Wimbledon: Djokovic thoát khỏi Alcaraz, anh sẽ gặp ảo giác

Thứ Hai, ngày 3 tháng 7 sẽ khai mạc hai tuần của giải Wimbledon ở London, giải Grand Slam thứ ba trong năm. Và Novak Djokovic, người đã có trong tay chức vô địch Úc Mở rộng và Roland-Garros, đến đất Anh với tư cách là ứng cử viên được yêu thích nhất. Tuy nhiên, Carlos Alcaraz có thể cố gắng làm anh ấy khó chịu, anh ấy đã đến với đầy tự tin sau chiến thắng tại giải đấu của Nữ hoàng. Nếu tay vợt người Serbia không tìm thấy bất kỳ động lực cụ thể nào để đấu với Alcaraz, thì anh ta cũng thừa nhận rằng mình đã làm nên lịch sử quần vợt.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Novak Djokovic trở thành tay vợt đầu tiên sau đó cần cẩu để đạt được Grand Slam lịch? Tay vợt người Serbia đóng vai trò là ứng cử viên nặng ký trong năm nay để giành danh hiệu trên sân cỏ, mặc dù xuất hiện Carlos Alcaraz, mà dường như không làm phiền anh ta quá nhiều.

“Alcaraz đã làm nên lịch sử trong trò chơi này”

Tham dự buổi họp báo trước khi bắt đầu Wimbledon, Novak Djokovic lời khen Carlos Alcaraz : « Luôn luôn có một ai đó. Luôn luôn có và sẽ luôn luôn. Carlos là một người đàn ông rất tốt, anh ấy cư xử rất chín chắn đối với một thanh niên 20 tuổi. Anh ấy đã có rất nhiều giải thưởng dưới tên của mình, anh ấy đã làm nên lịch sử trong trò chơi khi còn rất trẻ. Tôi nghĩ rằng thật tốt cho quần vợt khi thấy những tay vợt thể hiện cường độ cao như vậy, năng lượng như vậy trên sân đấu, trong khi vẫn rất khiêm tốn và có một nhân cách tuyệt vời ngoài sân đấu. »

“Tôi không cần Carlos để tìm động lực”

Sau đó, Novak Djokovic thêm một lớp: Những gì anh ấy đang làm ở tuổi của mình thật tuyệt vời. Nhưng đối với tôi, tôi không cần Carlos hay bất kỳ ai khác để tìm thêm năng lượng và động lực khi tôi tiến gần đến Grand Slam. Tôi biết mình phải thắng bảy trận để giành chức vô địch. Vì vậy, đối thủ là ai, điều đó không có gì khác biệt với tôi. Tôi phải làm những gì tôi phải làm. Hầu hết sự chú ý của tôi tập trung vào cơ thể, tâm trí và trò chơi của tôi. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *