Wimbledon: Djokovic thắng 350 trận, sắp lập kỷ lục mới

Khi chạm trán người quen cũ vào thứ Sáu tuần này ở vòng 3 Wimbledon tại Stan Wawrinka, Novak Djokovic sẽ có cơ hội giành Grand Slam thứ 351 trong sự nghiệp. May cho tay vợt người Serbia là tay vợt người Thụy Sĩ không còn ở đẳng cấp cho phép anh thống trị ở các trận chung kết Roland-Garros nói riêng và US Open nói riêng và con đường đến với danh hiệu sẽ không dừng lại.

Vững chắc để tham gia giải đấu, mặc dù khó khăn Jordan Thompson Ở vòng 2, Novak Djokovic khởi động hoàn hảo để hướng tới danh hiệu thứ 24 Grand Slam. Ngoài kỷ lục rất quan trọng này, nó cũng có thể bị vượt qua Federer trong một phân loại khác: cụ thể là chiến thắng trong Grand Slam. Anh ấy đang ở đây với 350 trận thắng trong giải đấu lớn này.

350 trận thắng, sớm là tốt nhất

xa về phía trước Rafael Nadal với 314, Novak Djokovic đến rất gần Federer như Thụy Sĩ có 369 trận thắng Grand Slam. Ngay cả khi anh ấy đã làm Grand Slam lịch năm nay, nó sẽ không vượt quá Maestro. Nhưng với khoảng cách tương đối nhỏ, nó sẽ dễ dàng vượt quá số tiền này. Lưu ý là nam nữ gộp lại thì sẽ là tốt nhất trong lĩnh vực này kể từ đó Serena Williams là tốt nhất với 367 trận thắng.

Một bất ngờ mà thực sự có thể?

Nếu bạn cần một người chơi có kinh nghiệm có thể đánh bại Djokovic TRONG Grand Slamtên Stan Wawrinka sẽ không trốn thoát được lâu. Người Thụy Sĩ, có tiêu đềÚc mở rộngĐẾN Roland Garros et al’Giải Mỹ mở rộng, đã từng đánh bại Serbia để giành cúp. Lần đối đầu đầu tiên trên sân cỏ Wimbledon, kỳ tích dường như là không thể. Rốt cuộc, thứ sáu này, đúng 10 năm đã trôi qua Novak Djokovic lạc lối tòa án trung lần cuối cùng. Có nghĩa là nếu cần phải thu hết can đảm…

ký ức khó khăn

Với lợi thế 20 trận thắng đến 6 cho Novak Djokovic trong cuộc đối đầu với Stan Wawrinka, nhiệm vụ nhất thiết phải phức tạp. Nhưng người Thụy Sĩ hơi tức giận với người Serb Grand Slam và bên cạnh đó, sau này có những kỷ niệm xấu về anh ta. Có thể bắn phá đối thủ bằng sức mạnh của mình, wawrinka đã giành được một số thắng lợi lớn. Vì Djokovicđây là cơn ác mộng tồi tệ nhất của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *