Wimbledon: Djokovic quá mạnh, chuẩn bị xung trận!

Sau khởi đầu thuyết phục, Novak Djokovic khẳng định anh sẽ rất khó bị đánh bại tại Wimbledon năm nay. Ra mắt để giành danh hiệu Grand Slam thứ 24, tay vợt người Serbia được đánh giá cao và anh đã không bị đánh bại ở London trong 6 năm. Tuy nhiên, một số đối thủ trẻ hơn của anh ấy không muốn để anh ấy ra đi, chẳng hạn như Jannik Sinner, người đã gây ra nhiều vấn đề nhất cho anh ấy vào năm ngoái tại sân London.

Trên sân cỏ, Novak Djokovic trông mạnh mẽ hơn bất kỳ bề mặt nào khác. Tay vợt người Serbia có cơ hội giành danh hiệu thứ 8 tại Wimbledon năm nay để tham gia Federer trong danh sách, những màn trình diễn đáng kinh ngạc mà chúng tôi nghĩ là không thể lặp lại. Nhưng đánh bại Djokovic trong ngôi đền quần vợt không phải là nhiệm vụ bất khả thi đối với một số tay vợt.

Một sự tiến hóa tốt trong một năm

Một năm trước, trong trận tứ kết Wimbledon, Jannik kẻ tội đồ đã dành một phần tư giờ tồi tệ Novak Djokovic. Tay vợt người Ý đã dẫn trước từ hai set đến con số không trước khi dần gặp khó khăn về thể chất khi vắng mặt khi bắt đầu sự nghiệp trẻ của mình. “Tôi nghĩ mình đang chơi tốt hơn, tâm lý đã thay đổi một chút vì tôi biết mình có thể thành công ở mọi giải đấu. Năm ngoái thì hơi khác một chút, ở mọi giải đấu tôi đều rất kiên định nhưng chưa bao giờ vượt qua được.” anh ấy có tuyên bố không.

Sẵn sàng cho một trận chiến vật lý?

Nó không phải là hiếm để xem Jannik kẻ tội đồ đang gặp khó khăn về thể chất. Nhưng chàng trai trẻ người Ý biết rằng anh ấy phải làm việc ở bên đó. “Nhưng năm nay, đặc biệt là vào đầu năm, tôi đã cho thấy rằng mình đã sẵn sàng đi hết con đường và vì vậy, về mặt tinh thần, tôi đã thay đổi. Về thể chất, nếu tôi nhìn vào những bức ảnh từ một năm trước, tôi đã thay đổi. Tôi chắc chắn vẫn chưa ở trạng thái tốt nhất vì tôi đã hoàn thành việc phát triển một thời gian trước, vì vậy bây giờ khi không có giải đấu, chúng tôi đang làm việc rất nhiều về mặt thể chất.” anh yên tâm.

Hướng tới một trận đấu lớn ở bán kết?

Năm nay, Jannik kẻ tội đồ vân vân Novak Djokovic vẫn ở cùng một nửa bảng. Nhưng nếu một cuộc chiến xảy ra giữa hai người trong năm nay, đó sẽ là một trận bán kết. Trong suốt cả năm, tay vợt người Ý thường xuyên phải chịu những thất bại kể từ trận đấu với người Serbia. Wimbledonanh ấy sắp ngã Alcaraz ở New York vào tháng 9 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *