Wimbledon: Djokovic mạnh hơn bao giờ hết? Anh ấy chấp thuận!

Vào đầu hai tuần, không rõ ai có thể đến và đánh bại Novak Djokovic để giành danh hiệu Grand Slam thứ 24 của anh ấy. Tay vợt người Serbia, đang có phong độ tốt, trông có vẻ bất khả chiến bại mặc dù anh ấy sẽ gặp Jannik Sinner ở bán kết, tay vợt đã dẫn trước anh ấy hai set vào năm ngoái. Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, anh được nhiều nhà quan sát phân tích hàng ngày và thậm chí có người còn dám nói rằng phiên bản 2023 có thể là hay nhất…

Trong suốt sự nghiệp của mình, Novak Djokovic từng có nhiều giai đoạn áp đảo người khác, xâu chuỗi những chiến thắng bằng sức mạnh lớn. Ở tuổi 36, tay vợt người Serbia cho thấy anh luôn đủ sức trụ vững ở những giải đấu lớn và anh sẽ quyết tâm hoàn thành tốt công việc của mình. Wimbledon thậm chí là tiên nghiệm, điều khó khăn nhất vẫn phải được thực hiện. Vì Thảm WilanderSerbia mạnh hơn bao giờ hết vào năm 2023.

Phiên bản 2023, tốt nhất?

Tôi phải nói rằng Novak Djokovic đã có một vài năm đáng kinh ngạc kể từ khi đạt đến đỉnh cao. Ví dụ như vào năm 2011, khi anh ấy lần đầu tiên trở thành số 1 thế giới hoặc vào năm 2015 khi anh ấy bất bại. Vào năm 2023, nó là rất lớn trong Grand Slamcó khả năng vượt qua chính mình để chiến thắng. “Đối với tôi, Djokovic không chỉ là tay vợt hay nhất mọi thời đại trước Federer và Nadal, mà hơn thế nữa, chúng ta có đang nhìn thấy phiên bản tốt nhất của anh ấy không? Tất cả các khía cạnh trong trò chơi của anh ấy dường như tốt hơn bao giờ hết, có thể không phải phong trào do tuổi tác, nhưng đối với tôi, anh ấy không chỉ là người giỏi nhất trong số những người đàn ông, mà còn là phiên bản tốt hơn của chính anh ấy » giao phó Thảm Wilanderai là cố vấn cho Eurosport.

trên rất nhiều

Vì vậy, thường xuyên trong sự nghiệp của mình, Novak Djokovic thấy ở trên rất nhiều. TRONG Grand Slam năm nay, không ai có thể chống lại anh ta, ngay cả một Carlos Alcaraz người đã được xếp hạt giống với anh ấy một tháng trước trong trận bán kết Roland Garros. “Cũng giống như vậy, anh ấy đã xác định luật của mình vào năm 36 tuổi. Anh ấy cũng ngày càng trở nên thông minh, trong khi anh ấy đã từng như vậy khi còn trẻ. IQ quần vợt của anh ấy ngày càng thể hiện nhiều hơn trong trận đấu của anh ấy.” người Thụy Điển tiếp tục và chúng tôi chỉ có thể đồng ý với anh ấy. Tất cả người chơi kề vai sát cánh với anh ta và cuối cùng đều thất bại.

Khía cạnh tinh thần rất quan trọng

Novak Djokovic trông mạnh mẽ như vậy, đó cũng là bởi vì anh ta rõ ràng đã chiếm được ưu thế tâm lý so với đối thủ của mình. Thật vậy, anh ta có thể thoát khỏi mọi tình huống vì anh ta biết mình mạnh mẽ hơn. Và thường thì đối thủ ở phía bên kia lưới sẽ ngã trên thảm, chẳng hạn như Hubert Hurkacz ở vòng 16 có thể thắng trận đấu cách biệt ba set nếu anh ấy thực tế. Hơn nữa, vào năm 2023 tại Grand Slamanh ấy vẫn có 14 trận thắng tie-break liên tiếp, một kỷ lục trong kỷ nguyên Mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *