Wimbledon: Djokovic là trung tâm của kế hoạch, anh ấy giải thích

Để theo đuổi mục tiêu Grand Slam thứ 24, Novak Djokovic đang hành động khi bắt đầu Wimbledon. Tay vợt người Serbia vẫn chưa có một hiệp đấu nào trước đối thủ của mình. Đối đầu với Stanislas Wawrinka, đương kim số 2 thế giới tiết lộ chiến thuật tránh lệnh giới nghiêm nổi tiếng của London và phung phí sức lực quý giá cho phần còn lại của giải đấu.

Rafael Nadal vân vân Federer trong cổ điển, Novak Djokovic nhằm nới rộng khoảng cách về số Grand Slam giành được. Wimbledon là cơ hội hoàn hảo để thêm giải đấu lớn thứ 24 vào danh sách huyền thoại của anh ấy.

“Tôi có thể cảm thấy rằng giờ giới nghiêm đang đến gần”

Bằng chiến thắng ngay trước giờ giới nghiêm trước Stanislas Wawrinka trong vòng thứ ba Wimbledon Tối thứ Sáu, Novak Djokovic tiết kiệm năng lượng đáng kể. Anh ấy không cần phải trở lại thi đấu vào thứ Bảy này và đã có thể xem xét lịch thi đấu của vòng 16 đội với anh ấy Hubert Hurkaz: «Tôi rất thích hai bộ đầu tiên. Sau hai set, mọi thứ dường như hoàn hảo. Sau đó là khía cạnh hơi kịch tính. Tôi nghĩ rằng tôi đã hạ thấp trò chơi của mình xuống một chút. Anh nuôi nó. Anh ấy là nhà vô địch nhiều Grand Slam, tôi biết anh ấy sẽ không bỏ cuộc như vậy sau set thứ hai. Sau đó, đám đông tham gia. Tôi có thể cảm thấy rằng giờ giới nghiêm đang đến gần (cười). Cả hai chúng tôi đều biết rằng khi bước vào sân, tối đa chúng tôi có thể chơi là ba set, vì vậy… Nếu chúng tôi muốn về đích, một trong hai chúng tôi phải thắng trong ba set. Tôi rất vui vì đó là tôi”, người Serb giải thích. .

Theo dõi con đường dẫn đến chiến thắng cuối cùng?

Trong vòng đầu tiên của anh ấy diễn ra suôn sẻ Wimbledon, Novak Djokovic hành động như một yêu thích lớn. Trong phiên bản 2023 này, những công dân Serbia có cơ hội viết thêm một chút lịch sử của quả bóng vàng. Nếu thành công, số 2 thế giới hiện tại sẽ gia nhập Federer một số Wimbledon thắng Hơn nữa, anh ấy sẽ bằng Thụy Sĩ và Bjorn Borg xét về các trận thắng chung kết Grand Slam liên tiếp ở London. Novak Djokovic biết phải làm gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *