Wimbledon: Djokovic hoảng loạn, anh giải thích

Trong cuộc chiến giành danh hiệu thứ tám tại Wimbledon, đồng nghĩa với kỷ lục cũ của Roger Federer, Novak Djokovic tiến đến Grand Slam London đầy tự tin. Tay vợt người Serbia là một trong những tay vợt có thể bộc lộ sự tức giận của mình trên sân quần vợt. Đương kim số 2 thế giới lên tiếng về hoàn cảnh anh phải “đối mặt với quỷ dữ”.

Wimbledon vân vân Novak Djokovic, câu thành ngữ tiếp tục. Từng bảy lần vô địch Grand Slam trên sân cỏ, tay vợt người Serbia có cơ hội thêm một dòng mới vào danh sách giải thưởng của mình. Đương kim số 2 thế giới phát biểu trước khi giải bắt đầu, như tin đã đưa Quần Vợt365.

“Bạn phải đối mặt với ác quỷ của bạn”

Trong sự kiện tại Trang chủ của Asics để tương tác với các phương tiện truyền thông, Novak Djokovic trở lại sự lo lắng của anh ấy trên võ đài: “Khi tôi la hét với đồng đội của mình trong một trận đấu, đó là bởi vì tôi đã không xử lý tình huống tốt và những con quái vật phía sau bạn ngày càng đông hơn. Bạn phải đối mặt với đối thủ, đám đông và nhiều thứ khác, vì vậy bạn phải đối mặt với con quỷ của mình. Không thể ở trong hiện tại mọi lúc. Tâm trí của chúng ta trôi dạt vào những trải nghiệm trong quá khứ và đưa chúng ta đi theo những hướng khác nhau, vì vậy chúng ta phải đối phó với nó. Trên sân quần vợt, nó thậm chí còn khốc liệt hơn. Và nếu ai đó bảo bạn đừng nghĩ về điều gì đó tiêu cực, chắc chắn bạn sẽ nghĩ về nó».

Wimbledon 2023, hai tuần cho lịch sử

Người mới nhất giành danh hiệu Grand Slam thứ 23, Novak Djokovic không có ý định dừng lại ở đó. Tay vợt người Serbia có cơ hội giành Wimbledon thứ tám nếu thành công trong năm nay. Sau đó anh sẽ tham gia Federer, người giữ kỷ lục duy nhất cho đến nay. Tràn đầy tự tin sau khi áp đảo hiệp một trước tay vợt người Argentina bộ nhớ cache, Novak Djokovic dường như định mệnh cho tiêu đề cuối cùng. Tuy nhiên, tay vợt số 2 thế giới lúc này cần hết sức cẩn thận, đặc biệt trước đối thủ. Carlos Alcarazđặc biệt là quyết tâm đạt được một giải đấu tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *