Wimbledon: Djokovic gây họa

Wimbledon thường có hai tuần gián đoạn thời tiết, giải đấu năm 2023 cũng không nằm ngoài quy luật đó. Một số người chơi thực hiện các trận đấu của họ trước những người khác thực hiện các trận đấu trước đó của họ. Một chương trình chủ yếu mang lại lợi ích cho Novak Djokovic. Tatiana Golovin đã không thất bại khi đối mặt với trách nhiệm của mình tại Grand Slam London.

mưa và Wimbledon, một câu chuyện tình yêu đích thực. Bầu trời London thường có thói quen ném theo ý muốn và do đó phá vỡ các giải Grand Slam trên sân cỏ. Trong khi vòng đầu tiên cần thời gian để diễn ra hoàn toàn, một số huyền thoại đã không ngần ngại chỉ tay vào giải đấu.

Đội hình Wimbledon không theo ý Golovin

Tatyana Golovintư vấn về thể thao cũng đưa ra quan điểm để thể hiện bản thân về chủ đề lập trình:Tôi nghĩ nhiều tay vợt sẽ phàn nàn vì tình cờ, có bốn Grand Slam trong năm nay, chúng tôi vẫn đang tham gia sự kiện chính, nơi có rất nhiều thứ đang bị đe dọa và đúng là có vẻ hơi khó chấp nhận khi có những tay vợt đến muộn như vậy. Tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra về tổ chức bởi vì nó thực sự bắt đầu có một chút hạn chế”.

Đường cho Djokovic?

Mặc dù anh ấy đã hành động như một nhân vật được yêu thích ngay cả trước khi bắt đầu Wimbledon, Novak Djokovic được hưởng lợi từ chương trình có lợi. Là người bảy lần vô địch Grand Slam ở London, tay vợt người Serbia phải có một tư cách đặc biệt cho phép anh ta chơi các trận đấu của mình trên sân trung tâm. Tòa này có mái che để có thể chịu được mưa nắng không giống như tòa bên cạnh. Novak Djokovic sau đó tung ra vòng đầu tiên của mình mà không cần lo lắng trong khi một số đôi khi phải đợi vài ngày trước khi thực hiện cuộc họp của họ. Tuy nhiên, đương kim số 2 thế giới sẽ không gặp nhiệm vụ dễ dàng trước một đối thủ muốn quật ngã anh. Carlos Alcaraznhững người luôn có tham vọng lớn Wimbledonchắc chắn một số của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *