Wimbledon: Djokovic được thả, thú nhận kinh khủng

Novak Djokovic là một nhà vô địch vĩ đại. Tuy nhiên, cầu thủ người Serbia không phải lúc nào cũng được công nhận đúng giá trị của anh ấy. Mọi người thường chống lại anh ta, hoặc ít nhất là với kẻ thù của anh ta. Điều này không ngăn Djoker giành được nhiều danh hiệu, nhưng mối liên hệ với công chúng này không khiến anh trở nên vô cảm như anh thừa nhận.

Wimbledon đang xảy ra, và hạt giống chính có mặt. Novak Djokovic rõ ràng là trong trò chơi, anh ấy là người trong khu vườn của mình tại London. Tay vợt người Serbia đã bảy lần vô địch giải đấu và anh ấy là ứng cử viên được yêu thích nhất cho phiên bản 2023. Sau đó anh ta sẽ ngang hàng với nhà vua Federertám lần vô địch tòa án trung.

Djokovic hiếm khi có đám đông trong túi

TẠI Wimbledon điều này hơi khác một chút, nhưng ở hầu hết các giải đấu trên thế giới, Novak Djokovic mọi người thường chống lại nó. Từ lớn 3, nó dường như ít được công chúng đánh giá cao nhất. Người Serbia đã đúng khi nói về vấn đề này, theo các bình luận được báo cáo bởi Giải quần vợt chuyên nghiệp. “Là một cầu thủ, bạn muốn phần lớn đám đông đứng về phía mình. Ý định của tôi là không chơi trong một môi trường thù địch. Tuy nhiên, hóa ra đám đông đã ủng hộ đối thủ của tôi trong hầu hết các trận đấu trong sự nghiệp của tôi. Đây là định mệnh của tôi và không sao cả. Đôi khi tôi khó chấp nhận điều đó, đôi khi tôi không hiểu phản ứng của mọi người, nhưng đó là quyền của họ. »

Lịch mục tiêu Grand Slam trong tâm trí

Novak Djokovic không thực sự quan tâm đến sự ủng hộ của đám đông, nếu họ vẫn giành được danh hiệu. Chính xác, để Wimbledon, anh ấy nhắm đến chiến thắng cuối cùng. Nếu anh ta thắng Londonsẽ chỉ ở đóGiải Mỹ mở rộng để thắng pha tròđể đạt được Grand Slam lịch. Đó là giành bốn chức vô địch lớn trong cùng một mùa giải. Một bước đột phá cuối cùng đã đạt được vào năm 1969, bởi cần cẩu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *