Wimbledon: Djokovic được minh oan, bác bỏ những lời tục tĩu

Vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng vào thứ Sáu tuần này, Novak Djokovic đã lặng lẽ giành chiến thắng trước Jannik Sinner và đủ điều kiện tham dự trận chung kết Wimbledon, nơi anh sẽ gặp Carlos Alcaraz, người chiến thắng Daniil Medvedev. Nhưng trong trận bán kết, tay vợt người Serbia đã bị trọng tài thổi phạt. Ông đã phản ứng với quyết định được đưa ra sau cuộc họp.

Chủ nhật, 2 giờ chiều, Novak Djokovic sẽ đối mặt Carlos Alcaraz trong trận chung kết Wimbledon. Một bất ngờ lý tưởng cho cuộc chuyển giao quyền lực giữa thế hệ cũ và mới? Đây rõ ràng không phải là một xu hướng. yêu thích lớn, Djokovic có thể tham gia Federer và tám thành công của anh ấy tại Wimbledon nếu anh ta đánh bại tay vợt trẻ người Tây Ban Nha. Nhưng trước khi vượt qua vòng loại, Novak Djokovic qua nhiều thăng trầm. Đặc biệt với trọng tài…

“Quyết định của trọng tài không phải là quyết định đúng đắn”

Được phép khóc trong trao đổi đầy đủ, Novak Djokovic để phản ứng: ” Đầu tiên, tôi phải chấp nhận quyết định của trọng tài chính. Nó không chơi nhiều. Nó không bao giờ xảy ra với tôi. Tôi chưa bao giờ bị trừng phạt vì “vượt rào” do những cơn giận dữ kéo dài. Tôi đã xem lại pha bóng đó, tôi đã đứng tim trước khi anh ấy sút bóng. Vì vậy, theo tôi, quyết định của trọng tài là không chính xác. Nhưng bạn phải chấp nhận nó ».

“Tôi bình tĩnh”

Trong quá trình này, chính Novak Djokovic mới được giao bóng quá lâu. ” Tôi đã phải cố gắng rất nhiều để không bị phân tán tinh thần và giữ bình tĩnh, mặc dù tôi thực sự rất tức giận, vì tôi nghĩ đó không phải là quyết định đúng đắn. Có lẽ tôi đã quá thời gian, tôi đã không nhìn đồng hồ. Một số người sẽ nói rằng, lần đầu tiên hay không, đó là một lời cảnh báo cũng như một quy tắc. Nhưng khi là lần đầu tiên, ngoài thế trận mà tôi đã bị chặn, trong một thế trận chặt chẽ, trao đổi lâu, về quyết định cụ thể này, tôi nghĩ trọng tài có thể tính đến. Đó là một trận đấu rất căng thẳng, tôi phải vượt qua cơn bão. Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy không chia tay vào thời điểm đó. May mắn cho tôi, tôi đã bình tĩnh “, phản ứng của người Serb trong một tuyên bố được đưa ra bởi Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *