Wimbledon: Djokovic đưa ra tuyên bố lớn, Nadal chưa sẵn sàng

Thứ Hai tuần này, ngày 3 tháng 7, giải Wimbledon chính thức khai mạc. Nhân dịp này, Novak Djokovic được công bố là người được yêu thích nhất. Nếu giành chiến thắng ở London, anh sẽ nới rộng khoảng cách với Rafael Nadal thêm một chút. Và đúng như vậy, tay vợt người Serbia dường như quá nhiệt tình với ý tưởng giành được nhiều danh hiệu hơn, như anh đã nói trước khi tham gia giải chạy.

Novak Djokovic đã nói điều đó nhiều lần, anh ấy khao khát danh hiệu, anh ấy sống vì chúng. Tại thời điểm này, người Serb đã đủ hài lòng. Anh ấy tình cờ trở thành cầu thủ thành công nhất trong lịch sử Grand Slam. Với 23 lần đăng quang, anh vừa vượt qua một trong những đối thủ lớn nhất của mình, Rafael Nadal.

Djokovic vẫn muốn giành mọi thứ

Nhưng sau khi vượt qua Nadalcâu hỏi là ở đâu Djokovic sẽ thiết lập thanh trước khi nghỉ hưu? Điều mà chúng ta chắc chắn có thể mong đợi là người Serb sẽ làm được nhiều nhất có thể. Trước khi bước vào cuộc chạy tại Wimbledoncái mà pha trò vẫn muốn giành được nhiều danh hiệu, như anh ấy đã nói trong cuộc họp báo, theo ý kiến ​​​​của Chúng tôi yêu quần vợt. “Tôi vẫn khao khát thành công, có thêm nhiều Grand Slam, có nhiều thành tích hơn trong quần vợt. Miễn là tôi có động lực đó, tôi biết mình có thể thi đấu ở cấp độ cao nhất. Nếu nó dừng lại, tôi nghĩ mình có thể phải giải quyết tình huống theo cách khác và có cách tiếp cận khác. Hiện tại, động lực vẫn còn đó. Vài ngày sau Roland Garros, tôi đã suy nghĩ về việc chuẩn bị cho sân cỏ và phải làm gì (…) Rõ ràng một phần trong tôi rất tự hào và rất phấn khích khi được ở vị trí này và giành được 23 Grand Slam. Nhưng tôi vẫn muốn cố gắng tận dụng tất cả các cơ hội Grand Slam mà tôi có ở cấp độ này, nơi tôi cảm thấy khỏe mạnh về thể chất, nơi tôi có động lực và nơi tôi chơi quần vợt rất tốt, để cố gắng giành được nhiều hơn nữa. . »

Sau Wimbledon, lịch Grand Slam?

Nếu anh ta thắng Wimbledonkhông còn gì nữa sẽ tách rời Novak Djokovic từ Grand Slam lịch. Điều còn thiếu làGiải Mỹ mở rộng đến Serbia để vô địch mọi giải đấu lớn trong cùng một năm. Một thành tích chưa từng đạt được kể từ năm 1969, và cần cẩu tại thời điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *