Wimbledon: Djokovic đối mặt cơn ác mộng tồi tệ nhất

Cho đến nay, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với Novak Djokovic tại Wimbledon. Tay vợt người Serbia đã vượt qua vòng loại thứ ba của giải đấu ở London. Nhưng từ giai đoạn này, nó có thể khó khăn hơn. Cầu thủ người Belgrade sẽ đối mặt với một khách hàng lớn, đó là Stan Wawrinka. Tay vợt người Thụy Sĩ thường hạ gục Djoker trong các trận chung kết Grand Slam và anh ấy có những ký ức tồi tệ về điều đó.

Mới qua 2 hiệp đầu nhưng Novak Djokovic vẫn chưa nhúc nhích Wimbledon. Tay vợt người Serbia đã thắng cả hai trận sau ba set với tỷ số không. Nhưng anh ấy có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề hơn vào thứ Sáu ngày 7 tháng 7, trong vòng thứ ba của mình. CÁC pha trò sẽ gặp những người chơi đã giành được ba danh hiệu Grand Slamvà ai biết công thức để đánh bại nó.

Wawrinka, đối thủ của Djokovic

Đối với vòng thứ ba, Novak Djokovic chống lại một người quen cũ: Stan Wawrinka. Người Thụy Sĩ không nhất thiết phải mang lại những kỷ niệm đẹp về pha tròvì anh ấy đã đánh bại anh ấy hai lần trong trận chung kết Grand Slamnhư anh ấy đã nói sau trận đấu với Thompson trong vòng thứ hai, theo nhận xét được báo cáo bởi Chúng tôi yêu quần vợt. “Anh ấy đã lấy của tôi hai giải Grand Slam. Đó là vai trò của anh ấy trong sự nghiệp của tôi, đánh bại tôi hai lần trong trận chung kết Grand Slam (cười). Không, tôi thực sự thích Stan. Anh ấy là một người tuyệt vời. Anh ấy vẫn còn rất cảm hứng với những gì anh ấy đang làm ở tuổi của mình. Anh ấy gần 40 tuổi và anh ấy vẫn còn mạnh mẽ. Đây là điều ít người làm được. Sau nhiều lần phẫu thuật đầu gối, anh ấy vẫn tiếp tục tiến lên và cố gắng viết nên trang sử mới cho bản thân và cho quần vợt. Chúng ta không được quên rằng anh ấy là nhà vô địch Grand Slam ba lần và vô địch Davis Cup, đồng thời giành huy chương vàng Olympic. »

“Đó sẽ là trận chiến của các cựu chiến binh vòng quanh”

Ở tuổi 36 và 40, Djokovic vân vân wawrinka là một cựu chiến binh mạch. Đây là điều mà tay vợt người Serbia nhớ đến sau chiến thắng ở lượt thứ hai. Vào thời điểm đó, vẫn chưa chính thức rằng anh ấy sẽ tìm thấy « Người đàn ông Stan ». “Anh ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ thật tuyệt vời và thật ngạc nhiên là sau những khó khăn về thể chất mà anh ấy đã trải qua trong năm, sáu, bảy năm qua, anh ấy vẫn không bỏ cuộc và tiếp tục tiến về phía trước. Đó là một trong những cú trái tay bằng một tay hay nhất mà tôi từng có, từng thấy. Một người chơi rất mạnh mẽ. Rất mạnh. rất đầy đủ. Anh ấy có thể chơi tốt như nhau trên mọi bề mặt. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội thi đấu với nhau, vì đã lâu rồi chúng ta không gặp nhau. Đó sẽ là một cuộc chiến kỳ cựu nếu đúng như vậy (cười). »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *