Wimbledon: Djokovic dọa nạt, phát ngôn giật gân

Novak Djokovic lọt vào bán kết Wimbledon. Tay vợt người Serbia sẽ đấu với Jannick Sinner của Ý vào thứ Sáu. Rõ ràng là Djoker là nhân vật được yêu thích nhất trong cuộc họp này, và anh ấy biết điều đó. Cầu thủ người Belgrade biết rằng mọi người đều muốn hạ bệ anh ta, nhưng anh ta vẫn bình tĩnh và tự tin.

đến tại Wimbledon, Novak Djokovic có trạng thái yêu thích. Hiện tại, tay vợt người Serbia đang thi đấu một cách hoàn hảo, vì anh ấy đã lọt vào bán kết. Rất thoải mái trên cỏ, vắng mặt do đó gần như đã giành được danh hiệu thứ tám tại London, và thứ năm liên tiếp. Sau đó anh sẽ tham gia Federer trong số những người chơi thành công nhất trong Grand Slam Tiếng Anh.

Ai cũng muốn lật đổ Novak Djokovic

Novak Djokovic biết rằng anh ấy là người đàn ông để đánh bại trong phiên bản này Wimbledon. Bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn tự hào nói rằng anh ta đã hạ gục Serbia. Và trong nhận thức muộn màng, sẽ dễ dàng hơn để giành chiến thắng. Nếu không có pha trò, nó không làm anh sợ hãi, thậm chí còn khiến anh phấn khích. Trong mọi trường hợp, đây là những gì anh ấy tuyên bố sau chiến thắng trong trận tứ kết, theo nhận xét của Chúng tôi yêu quần vợt. “Con số chỉ là con số. Đặc biệt là trong các giải đấu, tôi không muốn dành nhiều thời gian suy nghĩ về số liệu thống kê. Tôi vẫn đang ở Wimbledon và tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến là trận đấu tiếp theo. Tôi thích cách tôi chơi ngày hôm nay (thứ Ba) và hy vọng sẽ tiếp tục như vậy. Tôi thích ở trong một vị trí để mất. Tôi nghĩ tất cả các tay vợt đều muốn ở vị trí mà người khác muốn đánh bại họ. Đó là một đặc ân. Căng thẳng là một phần công việc của chúng tôi. Căng thẳng khơi dậy những cảm xúc đẹp đẽ nhất trong tôi, nó thúc đẩy tôi chơi thứ quần vợt tốt nhất của mình. Tôi biết họ muốn tôi chết, nhưng họ không thể làm điều đó ngay bây giờ… Vâng, tôi rất khiêm tốn (cười). »

Tội lỗi với Djokovic ở bán kết

Tiếp theo muốn thử thả Djokovic huyết thanh Jannick tội lỗi, gặp Serbia ở bán kết. Trong trường hợp pha trò vượt ra ngoài rào cản này, nó có thể được tham gia bởi Carlos Alcaraz trong trận chung kết, ai phản đối Medvedev ở trận bán kết còn lại. Điều này sau đó sẽ cho chúng ta một trận tái đấu giữa hai người đàn ông, vì cuộc đụng độ của họ tại rolandgarrosmột vài tuần trước, nơi người bản địa từ Belgrade thắng người Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *