Wimbledon: Djokovic dính chấn thương, Alcaraz muốn báo thù

Tác giả của thất bại tệ hại ở bán kết Roland-Garros trước Novak Djokovic cách đây 1 tháng, Carlos Alcaraz đang gặp khó khăn trên sân đấu. Không thể bảo vệ cơ hội của mình, anh đành để tay vợt người Serbia giành ngôi vô địch. Tuy nhiên, tay vợt trẻ người Tây Ban Nha có vẻ đã sẵn sàng tham gia một trận chiến mới chống lại đao phủ của mình tại Roland-Garros trong ngôi đền của quần vợt.

Xuất sắc từ đầu hai tuần, Carlos Alcaraz dần tích lũy kinh nghiệm trên một mặt sân mà trước đây anh ít kiểm soát. Tiêu đề tại Nữ hoàng hai tuần trước, tay vợt người Tây Ban Nha chưa muốn dừng lại ở đó. Ở vòng thứ ba, anh ấy đã có một trận đấu tuyệt vời kéo dài 4 giờ với người Chile Jerry và vòng 16 của anh ấy chống lại Matthew Berrettini Hứa hẹn rất nhiều, người Ý vẫn chưa thể từ chối ở giải đấu này.

Một bầu không khí khó chế ngự

Nếu bây giờ anh ấy là tay vợt số 1 thế giới và đã là nhà vô địch Grand Slam, Carlos Alcaraz mới 20 tuổi và còn rất nhiều kinh nghiệm để tích lũy, đặc biệt là trên sân cỏ. Trận đấu của anh ấy ở vòng thứ ba rất khó khăn và lẽ ra nó không nên kết thúc. “Tôi rất hạnh phúc nhưng đồng thời cũng kiệt sức. Tôi rất vui vì đã giành chiến thắng trong trận đấu khó khăn này. Trận đấu này đã cho tôi rất nhiều sự tự tin. Mỗi trận thắng trên sân Trung tâm giúp tôi thoải mái hơn, làm quen với bầu không khí. Năm ngoái, rất khó để tôi chơi trận đầu tiên trên sân này. anh ấy có tuyên bố không.

“Ước mơ của tôi là vào chung kết”

Kể từ thất bại tan nát trước Novak Djokovic ĐẾN Roland Garros, Carlos Alcaraz ngẩng đầu lên được. Nhưng thử thách lớn nhất chờ đợi anh trước khi gặp tay vợt người Serbia trong trận chung kết, một bàn thắng khiến anh mơ ước. “Không chỉ người hâm mộ quần vợt, tất cả người hâm mộ thể thao đều muốn trận chung kết này. Và tôi cũng thật thà. Tôi vẫn còn ba vòng phía trước để đến đó. Nhưng rõ ràng, giấc mơ của tôi là vào đến trận chung kết ở đây. Và nếu đối đầu với Novak thì càng tuyệt vời hơn”. anh ấy tiếp tục.

Alcaraz gây bất ngờ trước trận chung kết?

đối diện với Matthew Berrettini trong vòng 16 vào thứ Hai, Carlos Alcaraz nên gặp khó khăn lớn. Tay vợt người Ý, một chuyên gia sân cỏ mà chúng ta ít thấy, vẫn chưa bỏ lỡ một giải đấu nào và có những kỷ niệm khó quên với Wimbledon. Những người vào chung kết năm 2021 đấu với Novak Djokovicanh ấy đã biết một giai đoạn khó khăn như vậy trong những tháng cuối cùng này trước khi tái sinh tại tòa án mà giờ đây anh ấy biết rất rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *