Wimbledon: Djokovic cởi trói, tuyên bố chiến thắng

Tìm kiếm Grand Slam thứ 24 nhưng cũng là Wimbledon thứ tám, Novak Djokovic đang tiến gần hơn đến các đối thủ. Tay vợt người Serbia, người đã vượt qua các vòng đấu mà không gặp sự cố nào dù thua một set trước Rublev hôm thứ Ba, sẽ viết nên một chương mới trong lịch sử quần vợt. Số 2 thế giới hiện tại không ngần ngại thể hiện rõ trạng thái yêu thích của mình.

Novak Djokovic có một cuộc hẹn khác với lịch sử thể thao của mình trong những năm qua Wimbledon. Sau khi thắng cả ba Roland Garros nhưng đặc biệt là danh hiệu Grand Slam thứ 23 của anh, vào ngày 11 tháng 6, tay vợt người Serbia có cơ hội viết một chương mới trong lịch sử bằng chức vô địch giải London.

“Tất nhiên tôi coi mình là người được yêu thích nhất”

Vừa nổi lên với tư cách là người chiến thắng từ trận tứ kết với Andrey Rublev, Novak Djokovic trả lời câu hỏi của phóng viên trong buổi họp báo sau trận đấu truyền thống. Khi chủ đề về tình trạng yêu thích của anh ấy cho chiến thắng cuối cùng được nêu ra, tay vợt người Serbia trả lời không hề cộc lốc: “Tôi không muốn tỏ ra kiêu ngạo, nhưng tất nhiên tôi coi mình là người được yêu thích. Dựa trên những kết quả mà tôi đã đạt được trong suốt sự nghiệp của mình ở đây, bốn giải Wimbledon trước đây tôi đã giành chiến thắng và các trận bán kết khác mà tôi đã lọt vào, tôi coi mình là người được yêu thích nhất, vâng“. Thông điệp có lợi thế là rõ ràng. Ai sẽ có thể mâu thuẫn với người Serb?

Còn hai bước trước khi làm nên lịch sử

Trở ngại tiếp theo phải đối mặt với người Serb sắp tới Wimbledon gọi điện Jannik Kẻ Tội Đồ. Tay vợt 20 tuổi người Ý đã gây ra vấn đề trong trận tứ kết tính điểm năm 2022. Tay vợt số 2 thế giới hiện tại sau đó thắng trong 5 set sau khi hòa 2 set. Trong trường hợp thành công cuối cùng tại Wimbledon, Novak Djokovic sẽ tham gia Federer đến số Grand Slam ở London đã giành được với tám danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *