Wimbledon: Djokovic có thể run sợ, tuyên bố đao phủ

Đối với phiên bản Wimbledon 2023, Novak Djokovic là sự lựa chọn hàng đầu. Không nhiều người có thể bắn người Serb trên cỏ. Tay vợt số 1 thế giới Carlos Alcaraz có cơ hội rất nhỏ để đạt được thành tích đó. Đối với Mats Wilander dù thế nào đi nữa, tay vợt người Tây Ban Nha thực sự phi thường, không có hai người giống anh ấy.

Ai sẽ ngăn Novak Djokovic giành danh hiệu thứ tám tại Wimbledon ? Bạn phải tự hỏi mình câu hỏi đó, bởi vì tiếng Serbia dường như không thể chơi được. Vào tháng sáu, anh ấy đã tự hiến thân Roland Garrosvà trên đường đi, nó có thể làm tương tự cho London. Mọi thứ áp dụng cho pha trò. Anh ấy đã giành chiến thắng trong bốn phiên bản gần đây nhất của giải đấu. Hơn nữa, nếu anh ấy giành chiến thắng trong năm nay, anh ấy sẽ tham gia Federer trong số những người chơi thành công nhất trong Wimbledon. Điều gì thúc đẩy người bản địa nhiều hơn BelgradeNếu cần thiết.

Alcaraz có đủ lớn không?

TẠI London, Novak Djokovic không có ngôi vị số 1 thế giới. Nơi này bị chiếm đóng bởi Carlos Alcaraz. Trên lý thuyết, tay vợt người Tây Ban Nha nên đối đầu với Serbia nhưng thực tế không dễ dàng như vậy. Murcian không phải là một chuyên gia sân cỏ, không giống như pha trò. Điều này có thể gây bất lợi cho anh ta, mặc dù anh ta đang làm ngày càng tốt hơn trên bề mặt này.

Wilander thực sự là một fan hâm mộ của Alcaraz

Theo ý kiến ​​của Thảm Wilandernếu có một người chơi có thể gây ra vấn đề cho Djokovicnó tốt Alcaraz. Cựu tay vợt người Thụy Điển là một fan hâm mộ thực sự của người Tây Ban Nha, như anh ấy nói Eurosport Vương quốc Anh. “Anh ấy rất dễ thích khi không mang theo vợt bên mình. Sau đó, khi bạn đặt vợt vào tay anh ấy, anh ấy bắt đầu di chuyển và bạn nghe thấy tiếng đám đông. Tôi chưa bao giờ thấy một vận động viên quần vợt nào nhận được phản ứng từ đám đông trong một thời điểm như Carlos Alcaraz. Chắc chắn, Roger Federer đôi khi tạo ra những thứ nhỏ bé hoặc những thứ phi thường, nhưng Alcaraz rất tận tâm. Anh ấy chơi rất nhiều điểm đáng kinh ngạc mà bạn không thấy những cầu thủ khác chơi như anh ấy. Anh ấy có thể phòng thủ và đánh bóng mạnh hơn bất kỳ ai khác. Anh ấy chơi thông minh, anh ấy cười trong suốt trận đấu. Tôi yêu anh ấy, anh ấy rất quan trọng với môn thể thao của chúng tôi. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *