Wimbledon: Djokovic có thể run sợ sau tiết lộ của tay vợt Pháp

Thừa thắng xông lên để giành chiến thắng chung cuộc tại Wimbledon năm nay, Novak Djokovic biết rằng đối thủ sẽ không dễ dàng cho anh. Trong hành trình tìm kiếm Grand Slam thứ tám tại London, đồng nghĩa với kỷ lục gắn liền với Roger Federer, tay vợt người Serbia coi như đã có Carlos Alcaraz là đối thủ lớn nhất. Alexandre Muller, người sẽ đối đầu với tay vợt người Tây Ban Nha ở vòng hai Wimbledon, đã không giấu giếm ấn tượng điên cuồng mà tay vợt số 1 thế giới hiện tại đã gây ra cho anh.

Carlos Alcaraz không ngừng thu hút sự chú ý. Trong cuộc chiến cho vòng thứ hai Wimbledon ai sẽ phản đối anh ta đến Pháp Alexandre Muller, Số 1 thế giới hiện tại còn lâu mới để đối thủ di chuyển. Gần 20 năm qua, tay vợt người Tây Ban Nha đã chinh phục các đường đua.

Muller công khai tình yêu với Alcaraz

Trong khi anh ta sẽ phải đối mặt với Carlos Alcaraz Thứ Năm tuần này, Pháp Alexandre Muller không giấu sự ngưỡng mộ với tay vợt người Tây Ban Nha ĐỘI : «Tôi không có nhiều thứ để mất. Đó là một con quái vật! Anh ấy còn rất trẻ, nhưng anh ấy là một trong những thần tượng của tôi. Tôi thích cách anh ấy thi đấu, cách anh ấy ở trên sân. Tôi sẽ cố gắng tận dụng tối đa. Tôi hy vọng sẽ cho đi một trận đấu rất lớn. Mọi thứ đều có thể chơi được miễn là điểm cuối cùng chưa được hoàn thành. Điều đáng sợ là, ngay cả khi tôi giành chiến thắng ngày hôm nay, tôi cũng không cảm thấy thoải mái trên sân cỏ vào lúc này. Đó là lấy áo khoác xuống. Tôi hy vọng sẽ có một trận đấu và tôi sẽ tận dụng được lợi thế. Nếu điểm kém thì thời gian ra sân khá lâu».

Alcaraz sẵn sàng tranh cúp với Djokovic?

sự hiện diện đơn thuần Novak Djokovic trong lịch trình Wimbledon đã đặt Serbia là đội được yêu thích nhất cho chiến thắng cuối cùng. Nhất là khi đương kim số 2 thế giới nhập cuộc đầy tự tin. Tuy nhiên, con đường dẫn đến vị trí thứ tám Wimbledon trên danh sách quà tặng của mình sẽ không được phát hiện đầy đủ. Carlos Alcarazngười đã giành chức vô địch sân cỏ đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại Nữ hoàng trước khi bắt đầu Grand Slam ở London, cũng đến với những tham vọng lớn. Người Tây Ban Nha dường như là đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất của anh ấy Novak Djokovic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *