Wimbledon: Djokovic có thể run, Alcaraz hẹn hò

Novak Djokovic đang tìm kiếm kỷ lục mới tại Wimbledon. Nếu anh ấy giành được chiến thắng ở Anh trong hai tuần nữa, tay vợt người Serbia sẽ bằng Federer về tổng số lần vô địch chung cuộc tại Grand Slam ở London cũng như về số trận thắng liên tiếp. Carlos Alcaraz, đối thủ chính của Novak Djokovic cho danh hiệu, có ý định gây rắc rối.

Novak Djokovic vẫn có thể viết những trang lịch sử quần vợt. Đương kim số 2 thế giới đến sân London đầy tự tin. Để ngăn anh ta đạt được mục tiêu của mình, một người đàn ông dường như từ bỏ bản thân Carlos Alcaraz.

Alcaraz cảnh báo Djokovic cho trận chung kết

Sau chiến thắng trước Pháp Alexandre Muller trong vòng thứ hai Wimbledon Thứ sáu, Carlos Alcaraz nói về áp lực trận chung kết tiềm năng chống lại Novak Djokovic và không giấu niềm vui: “Đối với tôi, thật tuyệt khi được chơi trận chung kết tại Wimbledon. Nó thực sự sẽ tốt hơn nếu nó chống lại Novak. Nhưng có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời chơi ở đây, những người cảm thấy rất thoải mái trên sân cỏ. Tôi phải thực sự tập trung cho đến trận chung kết. Có rất nhiều trận đấu sắp tới. Tôi không thể nghỉ ngơi. Tôi phải cố gắng hết sức trong mọi trận đấu. Chúng ta sẽ xem liệu tôi có vào chung kết hay không (cười)”Tay vợt số 1 thế giới cho biết.

Djokovic bị tước kỷ lục?

Khi Novak Djokovic giới thiệu bản thân với Wimbledon, nó đã là một yêu thích lớn. Trong phiên bản 2023 này, những công dân Serbia có cơ hội viết thêm một chút lịch sử của quả bóng vàng. Nếu thành công, số 2 thế giới hiện tại sẽ gia nhập Federer một số Wimbledon thắng Hơn nữa, anh ấy sẽ bằng Thụy Sĩ và Bjorn Borg xét về các trận thắng chung kết Grand Slam liên tiếp ở London. Một nguồn động lực bổ sung cho Novak Djokovic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *