Wimbledon: Djokovic chấn thương, Alcaraz có thể hoảng loạn

Ban tổ chức không thể tưởng tượng được một đêm chung kết tốt hơn. Carlos Alcaraz và Novak Djokovic, lần lượt là số 1 và số 2 trên bảng xếp hạng ATP, sẽ đụng độ vào Chủ nhật tuần này để tranh danh hiệu tại Wimbledon. Tay vợt người Tây Ban Nha sẽ còn nhiều việc phải làm ở sân London. Bởi vài năm trở lại đây, chủ nhân của nơi này mang tên Novak Djokovic. Và các số liệu thống kê đã chứng minh điều đó.

Kết thúc giấc mơ tại Wimbledon. Chủ nhật này, hai cầu thủ xuất sắc nhất vòng đua, Carlos Alcaraz và Novak Djokovic, sẽ thách đấu nhau, chỉ vài tuần sau cuộc đụng độ cuối cùng của họ tại Roland Garros. Vẫn còn mong manh về tinh thần, tay vợt người Tây Ban Nha rạn nứt về thể chất và để vuột mất chiến thắng. Vẫn còn phải xem liệu số một thế giới có học được từ những sai lầm của mình hay không. Vì để chiến thắng Djokovic ĐẾN Wimbledonbạn cần 100% khả năng của mình.

Djokovic trong khu vườn của mình tại Wimbledon

Nếu giải đấu London từ lâu đã là một công viên Federernó là, ngày nay, sở hữu Novak Djokovic. Kể từ năm 2013, tay vợt người Serbia đã góp mặt trong 8 trận chung kết. Anh ấy đã thắng bảy, tỷ lệ thành công gần 87%. Nạn nhân không xa lạ gì với tiểu đoàn và được đặt tên Roger Federer, Rafael Nadal, Kevin Anderson, Matteo Berrettini vân vân Nick Kyrgios. Djokovic vẫn với bốn trận thắng liên tiếp và trở thành hạt giống hàng đầu cho trận chung kết này.

Andy Murray ngoại lệ

Để chuẩn bị cho bất ngờ này, Carlos Alcaraz nên lấy một ví dụ từ Andy Murray, người chơi duy nhất để đánh bại Novak Djokovic trong trận chung kết Wimbledon. Vào năm 2013, người Anh đã dựa vào sự ủng hộ của cả nước để đánh bại Serbia (6/4 7/5 6/4). Liệu tay vợt người Tây Ban Nha có lặp lại kỳ tích này? Không có vấn đề gì, Djokovicsẵn sàng đối mặt với thử thách này: “Đây chắc chắn là trận chung kết mà hầu hết mọi người đã chờ đợi kể từ khi giải đấu bắt đầu. Đây sẽ là trận chung kết Wimbledon đầu tiên của anh ấy. Anh ấy còn rất trẻ, nhưng đã rất kiên định, ngay cả trên sân cỏ “. Nếu chủ nhật này chiến thắng, Novak Djokovic có thể giành được danh hiệu Grand Slam thứ 24, danh hiệu thứ ba của anh ấy trong mùa giải và tiếp tục với nó Federer với tám trận thắng Wimbledon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *