Wimbledon: Djokovic/Alcaraz, cuộc chiến đỉnh cao!

Poster cho trận bán kết đơn nam Wimbledon mang đến hy vọng về cuộc đụng độ lớn giữa 4 tay vợt hàng đầu của năm 2023. Trận đấu đã định nhưng chúng ta sẽ có trận chung kết giữa số 1 và số 2 thế giới: Carlos Alcaraz và Novak Djokovic . Với viễn cảnh danh hiệu Grand Slam thứ 24 cho tay vợt người Serbia đang muốn tiến xa hơn và một thách thức rất lớn cho tay vợt người Tây Ban Nha, người phải làm cho người ta quên đi bước lùi của anh. Cuộc hẹn đã được thực hiện!

Chúng tôi không thể yêu cầu nhiều hơn về nghệ thuật kịch tính. Một tháng sau cuộc chiến nuốt chửng họ tại Roland Garros, Carlos Alcaraz và Novak Djokovic vào chung kết Wimbledon tại ngôi đền quần vợt để chinh phục chiếc cúp danh giá nhất. Bối cảnh sẽ không giống nhau lần này nhưng trận đấu chắc chắn sẽ diễn ra.

áp phích tốt nhất

Gần đây một cuộc gặp gỡ nhỏ với lịch sử cho Novak Djokovic ai sẽ cố gắng giành lấy vương miện lần thứ tám tại Wimbledon. Và ai khác nếu không Carlos Alcaraz đóng vai bà mối, người sẽ làm mọi cách để ngăn chặn một kỷ lục mới? Trong trường hợp chiến thắng, có nhiều kỷ lục bị đe dọa: danh hiệu thứ 24 Lớn laongày 8 Wimbledon trong số những người khác. Tay vợt người Serbia đã chơi trận chung kết thứ 35 Grand Slamkỷ lục của nam và nữ kết hợp và rõ ràng cô ấy vẫn đang trong cuộc đua cho Grand Slam lịch.

Alcaraz, hiện tượng

Có thực sự đáng ngạc nhiên không Carlos Alcaraz xoay sở để leo lên bãi cỏ nhanh như vậy? Cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha mới chỉ chơi giải đấu thứ 4 trên sân cỏ và anh ấy đã chứng minh rằng mình biết cách thích nghi. Sau chiến thắng của mình tại Nữ hoànganh ấy đã xâu chuỗi một chương trình tuyệt vời để Wimbledonáp đặt chính nó phần lớn chống lại Matthew Berrettini, chữ rune Holger và đặc biệt Daniel Medvedev ở bán kết. Người Nga, người thống trị tất cả các lĩnh vực, không thể làm gì để ngăn người Tây Ban Nha giành chiến thắng. Sau khi leo lên ngọn núi đầu tiên, Alcaraz bây giờ phải giải quyết Everest: vĩ đại nhất trong lịch sử.

Ai sẽ là số 1 thực sự?

Một trong nhiều thử thách của trận chung kết này cũng là nơi của tay vợt số 1 thế giới. Sau đó Roland Garros, Novak Djokovic đã hạ gục đối thủ trẻ tuổi của mình trước khi anh ta xoay chuyển tình thế trước đó Wimbledon. Chủ nhật này, hai người chơi sẽ đấu với nhau trong một trận chung kết đỉnh cao sẽ thực sự xác định ai là người giỏi nhất. Chỉ có thể hy vọng lần này Paris bán kết ác ma sẽ không tới mời mình dự tiệc lần này…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *