Wimbledon: Djokovic/Alcaraz, cuộc chiến bắt đầu

Nếu Carlos Alcaraz vẫn phải xác định suất vào bán kết gặp Holger Rune vào thứ Tư, thì viễn cảnh về một trận đấu mới với Novak Djokovic sẽ không dành cho bất kỳ ai. Hai phe bắt đầu đánh giá nhau từ xa và bằng mọi cách được phép cố gắng thu thập một số thông tin. Mới đây, người ta bắt gặp bố của cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha đang quay buổi tập của tuyển thủ Serbia.

Để vô địch Wimbledon, không còn cơ hội nào nữa. Năm nay, các mục yêu thích lớn được gọi là Novak Djokovic và mọi người sẽ muốn đánh bại anh ta. Bắt đầu với Carlos Alcarazngười muốn trả thù sau thất bại khủng khiếp của mình Roland Garros. Hơn nữa, tình hình giữa hai tay vợt càng trở nên căng thẳng hơn khi bố của tay vợt số 1 thế giới có mặt rất được chú ý trong một buổi tập của tay vợt người Serbia.

Alcaraz theo dõi Djokovic

Thứ hai, trong giờ tập Novak Djokovicbố của Carlos Alcaraz bí mật đi ghi hình, soi mói từng hành động, cử chỉ nhỏ nhất của người Serb. Chắc chắn, sự việc này không hề suôn sẻ với tay vợt số 2 thế giới có thói quen không chia sẻ bất cứ điều gì về phương pháp của mình. “Đó là tình huống mà tất cả chúng ta đều trải qua, một tình huống mà chúng ta không có sự riêng tư trong tập luyện, mặc dù đôi khi tôi ước mình có nhiều sự riêng tư hơn. Nó không cho tôi cơ hội để thử một số thứ nhất định, để giao tiếp rõ ràng hơn với nhóm của mình.” anh ấy có tuyên bố không.

Djokovic chuyển sang chế độ máy

một chút rung động Andrey Rublev trong quý cuối cùng, Novak Djokovic tiến thêm một chút về phía tiêu đề. Một người rất được yêu thích vào đầu hai tuần, anh ta còn lâu mới mất đi vị thế này và sau tất cả, anh ta không mắc sai lầm nào ngoài việc thích gây áp lực lên đối thủ của mình. “Cho đến nay, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi vào bán kết. Tôi không muốn tỏ ra kiêu ngạo, nhưng tất nhiên tôi coi mình là người được yêu thích. Dựa trên những kết quả mà tôi đã đạt được trong suốt sự nghiệp của mình ở đây, tôi đã vô địch 4 kỳ Wimbledon gần nhất và lọt vào các trận bán kết khác. Vì vậy, tôi coi mình là người yêu thích. anh tung ra, đầy tự tin.

Alcaraz đang đói

Đủ điều kiện cho vòng tứ kết, nơi anh ấy sẽ thách thức chữ rune Holger, Carlos Alcaraz đã hoàn thành một trong những mục tiêu của nó. Nhưng chàng trai trẻ người Tây Ban Nha nói rằng anh mơ ước những điều lớn lao hơn. Dường như đã lâu lắm rồi khi anh ấy bị rạn nứt về tinh thần và thể chất trong trận bán kết Roland Garros. Nhưng vẫn còn một chặng đường dài để thử thách Novak Djokovicai có thể chơi cho ngày 24 Grand Slam Chủ nhật và danh hiệu thứ tám tại Wimbledon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *