Wimbledon: Chúng ta vẫn cần thay đổi luật quần vợt?

Trong những năm gần đây, một số quy tắc quần vợt đã bị đảo ngược và thay đổi đáng chú ý nhất chắc chắn là sự ra đời của tie-break tuyệt vời trong các set quyết định ở các giải Grand Slam. Tại Wimbledon, nơi có truyền thống và luật lệ, nhiều tay vợt đã được hỏi họ muốn thay đổi luật nào. Và một số câu trả lời gây ngạc nhiên, thậm chí khó hiểu.

Nhiều năm,ATP đang cân nhắc thay đổi luật để rút ngắn các trận đấu và cuộc tranh luận về bộ ba hay nhất diễn ra khá thường xuyên. Đối với nhiều người (và may mắn thay), sự thay đổi này sẽ là một thảm họa khủng khiếp cho quần vợt mặc dù một số tay vợt lớn đã bày tỏ sự đồng tình nếu quy định này được thực hiện, chẳng hạn như Novak Djokovic. Trong khi đó, những người chơi khác đã chia sẻ một số thay đổi mà họ muốn thấy.

Ưu điểm hơn?

Nó là chữ rune Holger người đã bắt đầu mọi thứ trong tuần này bằng cách nói rằng anh ấy nghĩ rằng việc loại bỏ các lợi ích trong trò chơi sẽ khiến quần vợt trở nên hấp dẫn hơn. “Không có lợi thế ở 40A. Tôi nghĩ rằng đó là để làm cho mọi thứ thú vị hơn cho người hâm mộ. Có nhiều điều thú vị hơn. Hơn nữa, nó sẽ rút ngắn trận đấu cũng tốt hơn cho người hâm mộ. Nó làm cho trận đấu trở nên căng thẳng hơn.” Dane trẻ nói. Cần nhớ rằng anh ấy là một sinh viên trẻ Patrick Mouratoglouủng hộ một số lượng lớn các thay đổi đối với quần vợt, đặc biệt là bằng cách tạo UTS trong thời gian kiêng khem.

Không còn quả bóng thứ hai?

Một thành viên khác của top 10 đã được hỏi về vấn đề này, Andrey Rublev đã có một lời thú nhận gây sốc. Người Nga, được biết đến với sự thông cảm của họ, cũng trả lời câu hỏi nổi tiếng. “Tất cả những người chơi giỏi nhất sẽ giết tôi vì đã nói điều đó, nhưng tôi sẽ hạ gục một cú giao bóng. Không, không, điều duy nhất tôi sẽ thay đổi trong quần vợt là không thay đổi bất cứ điều gì, đặc biệt là các quy tắc.” cuối cùng anh ấy có buông tay không

The Next Gen Masters, một nơi đổi mới

Được tạo vào năm 2017, Bậc thầy tiếp theo diễn ra vào cuối năm và quy tụ 8 tay vợt dưới 22 tuổi xuất sắc nhất trên bảng xếp hạng tạiATP. Quan trọng nhất, đó là một cách để thử các quy tắc mới trong quần vợt vì rất nhiều thứ đã thay đổi so với đường đua truyền thống. Ngoài các set được chơi trong 4 game thắng, không còn set nào “cho phép” giao bóng và các điểm quyết định được diễn ra với tỷ số 40-40.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *