Wimbledon: Caroline Garcia gặp khó, Berezina tới?

Sau nửa đầu mùa giải 2023 đáng thất vọng, Caroline Garcia chưa bao giờ hoàn thành tốt trận đấu của mình. Bị cản trở bởi những vấn đề nội bộ, đặc biệt là với huấn luyện viên của mình, tuy nhiên, nữ người Pháp có mọi thứ để khiến sức mạnh của mình lên tiếng. Tại Roland-Garros, anh không tránh khỏi thảm họa ba màu, bị loại ở vòng hai. Một tháng sau tại Wimbledon, anh ấy đã phải dồn rất nhiều sức lực để đấu với vai của mình.

Vẫn đứng thứ 5 thế giới khi bắt đầu phiên bản 2023 Wimbledon, Caroline Garcia phải bắt đầu suy nghĩ về những gì tiếp theo. Năm ngoái, anh ấy đã lấy lại phong độ tốt nhất sau mùa giải sân cỏ và anh ấy sẽ có những điểm lớn để bảo vệ trong những tháng tới. Nhưng tình hình đã trở nên đáng báo động kể từ đó. Wimbledonnó không ở trong tình trạng tốt nhất.

vai lo lắng

Caroline García tốt hơn một chút so với cỏ. Anh ấy đã thắng các trận đối đầu lần đầu tiên kể từ Indian Wells nhưng cũng bị chấn thương. Trên thực tế, hiện tại Eastbourne tuần trước, anh ấy không thể hoàn thành trận đấu của mình Daria Kasatkina, đã phải rút lui khi bắt đầu set thứ hai. Vì Độianh ấy đã thừa nhận rằng anh ấy không cảm thấy 100% để bắt đầu phần thứ ba Grand Slam Năm nay.

trận đấu thử nghiệm

Vì sự tham gia của anh ấy trong cuộc chạy, Caroline García đã gặp một số khó khăn dẫn đến một break kép trong set thứ hai chẳng hạn. Nhanh chóng phục hồi, cuối cùng anh ấy đã gấp lại vụ án nhưng có thể cần thường xuyên hơn ở hiệp thứ hai trước Leylah Fernándezđối thủ khó bị loại ở Australia năm nay sau một trận đấu chất lượng cao. “Đây là vòng đầu tiên của một giải Grand Slam và giống như mọi giải đấu khác, bạn phải bắt đầu bằng một trận đấu. Đó là một trận đấu vững chắc về tổng thể, không hơn, không kém. Không nhiều tiết tấu, cũng không nhiều thay đổi. Tuy nhiên, đó là một chiến thắng tốt và tôi rất vui khi vượt qua trong các set thẳng.” ông thừa nhận sau chiến thắng của mình Volynet.

Hy vọng của một quốc gia

Với chất lượng quần vợt của anh ấy, chúng tôi tự nhủ rằng Grand Slam nơi anh ta có thể gây sát thương lớn là Wimbledon. Caroline García lọt vào vòng 16 đội năm ngoái, kết quả tốt nhất của anh ấy, và anh ấy có thể khẳng định sẽ tiến rất xa. TẠI Roland Garros, Pháp đã gặp cơn ác mộng thực sự khi không có Habs ở vòng 3. TẠI Wimbledonlẽ ra kết quả phải tốt hơn một chút dù đúng là số 5 thế giới sẽ được tôn trọng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *