Wimbledon: Bị đánh bại, Djokovic rạn nứt hoàn toàn!

Novak Djokovic lần đầu tiên gục ngã sau 5 kỳ Wimbledon. Người giữ danh hiệu trong bốn tuần qua ở London, “Djoko” đã cúi đầu trước Carlos Alcaraz ấn tượng, người mà anh ấy đã chúc mừng nồng nhiệt trước khi rơi nước mắt vì con trai mình.

Chủ nhật này là trận chung kết ATP Wimbledon giữa hai mục yêu thích của phiên bản 2023: Novak Djokovic tay vợt kỳ cựu và thành công nhất mọi thời đại ở các giải Grand Slam (23) và Carlos Alcaraz, tiêu chuẩn thế hệ mới, đã giành được Grand Slam, tức làGiải Mỹ mở rộng vào năm 2022, từ mức cao nhất trong 20 năm. Chủ nhật tuần này, sau trận thư hùng kéo dài 4 giờ 42 phút, trong đó chỉ có hai giờ cho set thứ hai, Carlos Alcaraz đã giành được Grand Slam thứ hai của mình bằng cách đánh tốt nhất Novak Djokovic (1-6, 7-6, 6-1, 3-6, 6-4).

“Những gì bạn đã làm ở Queens và ở đây thật phi thường và một lần nữa xin chúc mừng toàn đội của bạn”

sự thật, Novak Djokovic Tuy nhiên, người từng 4 lần ĐKVĐ cũng không ngăn được bất ngờ Carlos Alcaraz, chưa quen với sân cỏ, để giành Chén Thánh ở London. Trên sân trung tâm, ngay sau thất bại, Novak Djokovic đã có một bài phát biểu dài và hơn cả lời điếu văn trước đao phủ của mình trong ngày Alcaraz. ” Xin chào mọi người. (Cười). Không tốt lắm cho tôi, nhưng rất tốt cho Carlos (ed. Alcaraz) (cười). Tôi muốn bắt đầu bằng lời khen ngợi dành cho Carlos và đội của anh ấy. Thật tuyệt vời, chất lượng ở cuối trò chơi khi cần phải kết thúc với giao bóng, bạn đã giao bóng một cách phi thường. Xin chúc mừng (…). Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ gặp vấn đề với bạn trên sân đất nện, nhưng bây giờ trên sân cỏ cũng theo cách tương tự. Làm tốt lắm vì đã có thể thích nghi nhanh với bề mặt này. Bạn đã chơi một hoặc hai lần trước giải Wimbledon này, điều mà bạn đã làm ở Queens và ở đây thật tuyệt vời và một lần nữa xin chúc mừng toàn đội của bạn”.

Djokovic khóc thương con trai

Sau khi chúc mừng Carlos Alcaraz và đội của anh ấy, Novak Djokovic đã được mời để gửi một tin nhắn cho những người thân yêu của anh ấy và đã chọn dành cuộc chiến này cho con trai anh ấy, người đã nhìn anh ấy với một nụ cười. Đủ để kích hoạt cảm xúc dâng trào hiếm có ở người Serb. “Thật vui khi thấy con trai tôi vẫn ở đó, vẫn mỉm cười (anh ấy nhìn con trai mình cười trước khi khóc). Tôi yêu bạn, tôi yêu bạn, cảm ơn bạn đã ủng hộ tôi và tôi sẽ ôm bạn thật chặt và tất cả chúng ta có thể yêu thương nhau, cảm ơn bạn”. đây là cách Novak Djokovic kết thúc bài phát biểu của mình tại tòa án trung tâm lúc Wimbledontrước những tràng pháo tay như sấm, sau khi một lần nữa bị đám đông London chế nhạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *