Wimbledon: Bị Alcaraz theo dõi, Djokovic nổi điên

Giải đấu Wimbledon đang diễn ra ngay bây giờ và nó đang ở bán kết. Novak Djokovic rõ ràng chống lại Jannick Sinner, để giành một suất vào chung kết. Gần đây, một vụ bê bối nhỏ đã xảy ra khi cha của Carlos Alcaraz đến trường quay Djoker trong quá trình đào tạo. Một tình huống mà người Serb rất tiếc, những người muốn được bảo vệ nhiều hơn.

ở phía trước Jannick tội lỗi Thứ Sáu tuần này, Novak Djokovic sẽ cố gắng lọt vào trận chung kết thứ năm liên tiếp tại Wimbledon. Tay vợt người Serbia được yêu thích nhất của giải đấu, nhưng anh vẫn cần tỉnh táo và không quá tin tưởng vào chiến thắng có được, nếu muốn nuôi hy vọng giành danh hiệu thứ tám trong London. Bạn có thể tin tưởng pha trò cho điều này, bởi vì nó sẽ giống nhau Federer trong số những người chơi thành công nhất trong Grand Slam Tiếng Anh.

Djokovic muốn được bảo vệ nhiều hơn

Novak Djokovic tất nhiên là chuẩn bị cho trận bán kết, nhưng một sự kiện đã đến làm gián đoạn quá trình luyện tập của anh ấy. cha để Carlos Alcaraz đã đi làm một bộ phim Serbia. Dù tay vợt người Tây Ban Nha nói rằng đó là do cha anh là một người hâm mộ quần vợt nhưng điều đó vẫn khiến họ phiền lòng pha tròmà kêu gọi bảo vệ hơn nữa, theo ý kiến ​​​​được báo cáo bởi Chúng tôi yêu quần vợt. “Đó là tình huống mà tất cả chúng ta phải đối mặt, một tình huống mà chúng ta không có sự riêng tư trong tập luyện. Tôi ước chúng tôi được bảo vệ nhiều hơn. Nó sẽ cho tôi nhiều cơ hội hơn để thử một số thứ nhất định, để giao tiếp rõ ràng hơn với nhóm của mình. Thực tế là bạn không hoàn toàn thoải mái khi tập luyện. Bạn biết đối thủ cạnh tranh của bạn ở đó, bạn biết mọi người đang quan sát bạn về những gì đang diễn ra, những gì bạn đang làm. Mỗi cảnh quay đều được đo lường, đánh giá và xếp hạng. Điều này ảnh hưởng đến cuộc họp của Alcaraz hoặc bất kỳ ai khác vào ngày mai. Tập trung là chìa khóa. Đối với tôi, đào tạo giống như một trò chơi. »

Alcaraz cũng vào bán kết

Nếu sự kiện này đang tạo ra nhiều cuộc trò chuyện, đó là bởi vì Carlos Alcaraz anh ấy cũng ở bán kết, và do đó anh ấy có thể tìm thấy cô ấy Djokovic trong trận chung kết, nếu anh ấy đủ điều kiện. Vì vậy, nó có thể bị người Serb coi là gián điệp. Nhất là khi số 1 thế giới phục thù người bản xứ Belgradesau chiến thắng thứ hai trong trận bán kết tại Roland Garrosvài tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *