Wimbledon: Bị Alcaraz đánh bại, anh có tiết lộ đáng chú ý

Đối đầu với Matteo Berrettini ở vòng 16 tại Wimbledon, cựu vào chung kết năm 2021 và chuyên gia bề mặt, Carlos Alcaraz đã vượt qua bài kiểm tra tốt để giành quyền vào tứ kết. Cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha, mới chỉ chơi giải đấu thứ 4 trên sân cỏ, đang học hỏi nhanh chóng và có thể tin vào cơ hội giành danh hiệu đầu tiên ở London. Theo đối thủ của anh ấy, anh ấy có mọi thứ để đạt được điều đó.

Tác giả của một khởi đầu đáng kinh ngạc cho giải đấu kể từ khi anh ấy đánh bại Sonego, từ Minaur vân vân Zverev trước thử thách Alcaraz, Matthew Berrettini chứng minh rằng anh ấy đã trở lại mạch. Thường xuyên dính chấn thương, cây búa người Ý đã phải vật lộn để cầm vợt trong những tuần gần đây, khiến sân đấu đẫm nước mắt Stuttgart. Với cú giao bóng lớn và thuận tay, anh đã gây ra một số sát thương tại Wimbledon nhưng không đủ để ngăn tay vợt số 1 thế giới.

Chiến thắng tham khảo cho Alcaraz

Thiếu kinh nghiệm trên sân cỏ, một mặt sân ngày càng bị đánh giá thấp bởi những cầu thủ giỏi nhất thế giới, Carlos Alcaraz đã xác nhận một chiến thắng tuyệt vời vào thứ Hai trước một chuyên gia thực thụ, người đã đạt được thành công lớn tại Wimbledon. Không bị phá vỡ từ giải đấu trước trận đấu, Matthew Berrettini bị đe dọa trong hầu hết các trò chơi phục vụ của anh ấy, cuối cùng bị phá vỡ 4 lần. Đương nhiên, số 1 thế giới có thể yên tâm, anh sẽ đối đầu với một tay vợt khác của thế hệ 2003 ở tứ kết: chữ rune Holger.

“Làm tôi nhớ đến Novak”

Tác giả của hiệu quả tuyệt vời trong việc trả lại dịch vụ chống lại Matthew Berrettini, Carlos Alcaraz đã chứng minh rằng anh ta có thể xử lý những người đại gia. Ngoài ra, tay vợt người Ý xấu hổ đến mức có thể khiến anh nhớ lại trận thua gần nhất vào năm 2021. “Anh ấy đã ở gần trong lần giao bóng thứ hai. Không có vấn đề gì nếu bạn trộn nó lên, nó luôn tìm thấy đúng thời điểm. Nó gợi cho tôi một chút về Novak, kiểu phản xạ, thời gian phản ứng. Là một người phục vụ, tôi cảm thấy điều đó. Nhưng tôi cũng cảm thấy rằng khi tôi tìm thấy nhịp điệu phù hợp, anh ấy không thích điều đó.” ông đã phân tích sau cuộc họp, Djokovic thường được coi là người trở lại tốt nhất trên mạch.

Kiểm tra thông qua, điểm đến cuối cùng?

Sau chiến thắng của mình, Carlos Alcaraz thừa nhận đã hoàn thành mục tiêu đặt ra từ đầu giải: chờ vào tứ kết. Nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha khao khát và mơ ước nhiều hơn thế. Gây thất vọng cách đây một tháng ở bán kết Roland Garros ở phía trước Novak Djokovicanh ấy chỉ chờ đợi một điều duy nhất: thách đấu Serbia một lần nữa trong trận chung kết tại ngôi đền quần vợt với tất cả ý nghĩa lịch sử cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *