Wimbledon: Anh tiết lộ Alcaraz, Nadal và Djokovic sẽ bị ảo giác

Bất chấp việc Novak Djokovic được đánh giá cao hơn trong chiến thắng cuối cùng tại Wimbledon, Carlos Alcaraz vẫn tiếp tục phong độ ấn tượng của mình. Đối thủ tương lai của tay vợt người Tây Ban Nha, Daniil Medvedev, không ngần ngại ca ngợi đương kim số 1 thế giới, người mà anh thậm chí còn cho là vượt trội so với Rafael Nadal và Novak Djokovic ở một khía cạnh nào đó trong trận đấu.

Hiện tượng Carlos Alcaraz đánh mạnh vào mạch. Cầu thủ 20 tuổi người Tây Ban Nha chói sáng với tốc độ và khả năng thống trị trận đấu ở một mức độ gần như chưa từng có. Daniel Medvedev sẽ sánh vai cùng anh vào bán kết Wimbledon. Hai nhà vô địch chỉ gặp nhau hai lần: mỗi người thắng một trận.

Medvedev bật Carlos Alcaraz

Sau trận tứ kết, Daniel Medvedev hỏi về chất lượng chính Carlos Alcaraz. Người Nga nhấn mạnh điểm mạnh nhất của tay vợt người Tây Ban Nha, khả năng gây thương tích chỉ bằng một cú đấm:Nếu bạn cho anh ta một cú đánh “dễ dàng”, bạn có thể gặp rắc rối lớn và rất có thể bạn sẽ phải bỏ lỡ cú đánh quyết định, trong khi theo ý kiến ​​của tôi, với Novak, Andy hoặc Rafa, bạn có thể cảm thấy thích. bạn có thể có cơ hội để có thêm một shot. Với Carlos, bạn có thể không may mắn như vậy. Một lần, đôi khi có thể tàn bạo»

Djokovic cạnh tranh danh hiệu với Alcaraz?

trong khi Novak Djokovic đóng vai trò là người được yêu thích nhất cho chiến thắng cuối cùng tại Wimbledon, Carlos Alcaraz có ý định cản trở lời tiên tri. Người Tây Ban Nha dường như đã chuẩn bị tốt nhất để đối đầu với người Serb. Hai tay vợt sẽ gặp nhau trong trận chung kết nếu họ giành chiến thắng trong trận bán kết. Nếu sau này thành công, số 2 thế giới hiện tại sẽ gia nhập Federer số lần vô địch Wimbledon. Anh ấy cũng sẽ thi đấu với Thụy Sĩ và Bjorn Borg xét về các trận thắng chung kết Grand Slam liên tiếp ở London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *