Wimbledon: Anh công bố màu áo trước đại chiến với Djokovic

Novak Djokovic được yêu thích để giành chiến thắng chung cuộc tại Wimbledon năm nay. Tuy nhiên trong vòng thứ ba, anh sẽ phải đối mặt với một khách hàng, đó là Stanislas Wawrinka. Người sau hết lời khen ngợi Serbia, trước khi gặp Anh vào thứ Sáu tuần này trên sân cỏ London, vì một cuộc đối đầu hứa hẹn rất ngon.

Năm nay, Roger Federer đã trở lại Wimbledon. Anh ấy không trở lại với tư cách là một cầu thủ mà là một người về hưu trẻ tuổi. Ông đã nhận được sự tôn trọng rất tốt từ tòa án trung. Một vinh dự rất xứng đáng, vì Thụy Sĩ là cầu thủ thành công nhất trong lịch sử tại Londonvới tám lần đăng quang, lần cuối cùng vào năm 2017. Nhưng anh có thể nhanh chóng bị các huyền thoại khác nối gót.

Djokovic từng 7 lần vô địch Wimbledon

Federer có thể cần chia sẻ hồ sơ này với Novak Djokovic. Người Serb đã bảy lần vô địch Wimbledonvà anh ấy là người yêu thích của phiên bản 2023. Vì vậy, đây sẽ là một kỷ lục khác cho pha tròngay sau khi trở thành cầu thủ thành công nhất trong lịch sử tại Grand Slamsau chiến thắng của anh ấy tại Roland Garros. Sau đó, anh ấy sẽ ở 24 chuyên ngành, và anh ấy sẽ nới rộng khoảng cách hơn một chút với nó Rafael Nadal.

Wawrinka không bất ngờ trước thành tích của Djokovic

Tiếp theo có thể ngăn chặn Djokovic để thắng Wimbledon gọi điện Stanislas Wawrinka. Thụy Sĩ sẽ đối mặt vào thứ Sáu này pha trò ở vòng thứ ba của giải đấu London. Anh ấy cũng có mặt trong một cuộc họp báo vào thứ Năm, và một phóng viên đã hỏi anh ấy rằng anh ấy có ngạc nhiên không khi tay vợt người Serbia đã thu về rất nhiều danh hiệu trên đất Anh. Người chiến thắng Cúp Davis 2014 trả lời là phủ định, và anh ấy giải thích tại sao, báo cáo của Chúng tôi yêu quần vợt. “Không, tôi không ngạc nhiên khi Novak giành được nhiều danh hiệu như vậy tại Wimbledon. Bạn đã xem anh ấy thi đấu chưa (cười)? Cho tôi một điểm yếu. Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc. Anh ấy là một cầu thủ hoàn hảo. Nếu bạn nhìn, mọi thứ đều rất sạch sẽ. Anh ấy đã chơi một cú sút hoàn hảo vào đúng thời điểm. Tôi thích xem anh ấy thi đấu, giống như tôi thích xem Roger Federer thi đấu. Vâng, cách anh ấy chơi, giao bóng của anh ấy thật tuyệt vời, anh ấy trả lại mọi thứ. Anh ấy có thể làm bất cứ điều gì. Tôi không ngạc nhiên chút nào. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *