Wimbledon: Anh bị Djokovic hủy diệt, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc

Tại Wimbledon tiếp theo, Novak Djokovic trở thành người được yêu thích nhất. Tay vợt người Serbia có cơ hội lớn giành danh hiệu thứ tám, trừ khi một tay vợt khác tỏa sáng. Đó có thể là Carlos Alcaraz, người đang ngày càng chơi tốt hơn trên sân cỏ. Nhưng với Simone Tartarini, đánh bại Djoker ở London là chưa đủ.

Roger Federer là vua Wimbledon. Thụy Sĩ đã tám lần vô địch London, khiến anh ấy trở thành cầu thủ thành công nhất trong giải đấu. Nhưng anh ta có thể được tham gia một cách nhanh chóng Novak Djokovic. Với bảy danh hiệu, người Serbia đang đứng cuối bảng nhạc trưởngnhưng anh ấy là ứng cử viên được yêu thích nhất cho giải đấu London phiên bản 2023. Vì vậy, anh ấy có thể giành chiến thắng lần thứ tám, nhưng cũng sẽ là lần thứ năm liên tiếp.

Carlos Alcaraz là kẻ thách thức số 1

Djokovic chắc chắn là sức mạnh để London. Anh ấy vừa thắng tại Roland Garros điều đó khiến anh ấy trở thành cầu thủ thành công nhất trong lịch sử Grand Slam. Rất ít trong số họ có thể cạnh tranh với Serbia trên sân cỏ. Carlos Alcaraz Tuy nhiên, một chuyên gia sân đất nện hơn lại đang lấy đà trên sân cỏ. Nhưng tuân theo Simon Tartarinihuấn luyện viên de Lorenzo Musettinó sẽ không đủ để đánh bại pha trò ĐẾN Wimbledonnhư anh ấy đã giải thích cho thể thao viêm khớp. “Carlos Alcaraz là người sao Hỏa, anh ấy có khả năng thích nghi phi thường. Anh ấy chắc chắn không phải là “kẻ ăn cỏ”, nhưng càng chơi, anh ấy càng giỏi. Tôi không nghĩ anh ấy có thể đánh bại Djokovic nếu họ gặp nhau trong trận chung kết tại Wimbledon. Nhưng chúng ta sẽ thấy…”

Djokovic thắng chung cuộc trước Alcaraz

trên cỏ, Djokovic là một yêu thích tuyệt vời của Alcaraz. Nhưng về mặt tinh thần, người Serbia cũng nhìn về phía trước. Chính anh ta là người chiến thắng trong cuộc đối đầu cuối cùng giữa hai người đàn ông. Nó dành cho Roland Garros năm nay vào bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *