Wimbledon: Alcaraz tuyên bố yêu Djokovic

Vẫn còn quay cuồng sau thất bại ở bán kết Roland-Garros trước Novak Djokovic, Carlos Alcaraz sẽ có cơ hội chuộc lỗi vào Chủ nhật. Một chiến thắng dễ dàng trước Daniil Medvedev, tay vợt trẻ người Tây Ban Nha sẽ gặp tay vợt người Serbia trong trận chung kết Wimbledon. Và anh ấy nhận thức rõ về những “huyền thoại” mà anh ấy đang đối phó.

Vài tuần trước, Carlos Alcaraz đã để lại cho khán giả một hình ảnh thót tim tại Roland Garros. Một cơn co thắt đáng kinh ngạc và một mất mát đáng thất vọng Novak Djokovic người, hai ngày sau, đã giành được Grand Slam thứ 23 trong sự nghiệp của mình. Alcaraz phân tích thất bại này và quay trở lại làm việc. Một tháng sau, tay vợt trẻ người Tây Ban Nha sẽ chơi một trận chung kết Grand Slam mới. Với khát vọng trả thù lớn Novak Djokovic.

Alcaraz rất ấn tượng và sẽ tìm đến Djokovic

Yêu Rafael Nadal, Carlos Alcaraz sẽ không làm cho cỏ bề mặt ưa thích của mình. Nhưng một cầu thủ giỏi phải làm quen với mọi thứ và Alcaraz đã thực hiện. Chỉ 20 năm. Ấn tượng ngay từ đầu Wimbledonsố một thế giới bị hạ knock-out lặng lẽ Daniel Medvedev trong ba vòng. Anh ấy sẽ thấy Novak DjokovicChủ nhật, lúc 2 giờ chiều.

“Mọi người đều biết truyền thuyết rằng anh ấy”

« Tôi có thể nói gì? Mọi người đều biết truyền thuyết. Nó sẽ rất, rất khó khăn. Nhưng tôi sẽ chiến đấu. Tôi sẽ tin vào bản thân mình. Tôi thấy anh ấy đã bất bại trên sân đấu này kể từ năm 2013. Đó sẽ là một thử thách khó khăn, nhưng là trận chung kết, không có thời gian để sợ hãi, không có thời gian để mệt mỏi. Tôi sẽ đến đó, cống hiến hết mình và xem điều gì sẽ xảy ra. Kể từ khi tôi bắt đầu chơi quần vợt, tôi đã mơ ước được chơi trận chung kết ở đây, nhưng nó còn đặc biệt hơn khi được đấu với Novak “, Carlos Alcaraz cho biết trong một tuyên bố được gửi bởiChúng tôi yêu quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *