Wimbledon: Alcaraz tiết lộ rõ ​​ràng về thành công trước Djokovic

Được bao quanh bởi Wimbledon đầu tiên của anh ấy, Carlos Alcaraz vẫn còn trên mây. Sau trận chung kết kinh hoàng trước Novak Djokovic, thần đồng người Tây Ban Nha đã trở lại với sự chuẩn bị đặc biệt cho sự kiện này cùng L’Équipe. Chàng trai 20 tuổi tiết lộ cụ thể rằng anh quyết định ít sử dụng điện thoại hơn để tiếp cận các cuộc họp của mình một cách tốt nhất có thể.

Carlos Alcaraz nhiều hơn vào tâm trí của thế giới quần vợt. Sau 4h43 giao tranh, đương kim số 1 thế giới loại được anh Novak Djokovic chưa từng bảy lần vô địch tại sân London. Mới 20 tuổi, cầu thủ người Tây Ban Nha dường như được định sẵn cho một tương lai không giới hạn.

“Cụ thể là tôi ít nói chuyện điện thoại hơn”

Mặc dù anh ấy chỉ nghỉ hai ngày ngắn ngủi để tham gia Hopman Cup chotây ban nha, Carlos Alcaraz đã trả lời phỏng vấn Đội. Số 1 thế giới nhìn lại chiến thắng huyền thoại trước Novak Djokovic tại Wimbledon : « So với trận chung kết Wimbledon, tôi đã phải thay đổi mọi thứ, chuẩn bị tâm lý khác đi. Cụ thể, tôi sử dụng điện thoại ít hơn trong vài giờ trước trận đấu. Tôi cố gắng tránh xa những ồn ào xung quanh trận đấu, đặt bản thân mình sang một bên, để nghe những bản nhạc thư giãn hơn – nhạc acoustic với tiết tấu chậm – để thư giãn hết mức có thể, để tưởng tượng trận chung kết sẽ như thế nào, để thực hiện một bài tập tinh thần mà tôi chưa từng làm trước đây.»

US Open đã ở trong tầm mắt

Carlos Alcaraz chạm mốc hai Grand Slam với một chiến thắng Wimbledon. Thành công đầu tiên của ông là ởGiải Mỹ mở rộng 2022. Vài tuần trước khi giải Nhà nghề Mỹ bắt đầu, số 1 thế giới hiện tại được thăng hạng yêu thích. Đương kim vô địch, thần đồng người Tây Ban Nha rất thoải mái trên mặt sân cứng, mặt sân mà sức mạnh của anh có thể được thể hiện một cách tuyệt vời. Sự cạnh tranh sẽ còn nhiều. Trong số đó, Novak Djokovic sẽ có một mong muốn nhất định để trả thù sau thất bại của mình tại Wimbledon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *