Wimbledon: Alcaraz tiết lộ lớn về Djokovic

Chủ nhật ngày 16 tháng 7, Carlos Alcaraz đã tạo ra một cơn chấn động khi giành chiến thắng trong trận chung kết Wimbledon trước Novak Djokovic. Thành tích của cầu thủ người Tây Ban Nha khi còn là cầu thủ không phải là chuyên gia trên mặt sân, ngược lại, tay vợt người Serb lại vượt trội trên sân cỏ. Nhưng cục diện trận chung kết có thể đã rất khác và nó diễn ra chi tiết theo đánh giá của tay vợt số 1 thế giới.

Cuộc đụng độ mà mọi người chờ đợi cuối cùng cũng xảy ra. Sau trận bán kết tại Roland Garros bị hủy hoại bởi chấn thương của Carlos Alcaraz, người Tây Ban Nha đã được tìm thấy Novak Djokovicnhưng lần này trong trận chung kết, và trên Wimbledon. Trận đấu tuyệt vời giữa hai trong số những cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay. Murcien trẻ tuổi đã chiến thắng, hơi trái với dự đoán.

Alcaraz lật đổ huyền thoại Djokovic

Phải nói rằng trên Wimbledon, Novak Djokovic là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chiến thắng cuối cùng. Tay vợt người Serbia đã giành được 4 giải đấu gần nhất, và anh ấy đã giành được 7 danh hiệu kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình, trên London. Do đó, thách thức là cao đối với một Carlos Alcaraz người không hề có kinh nghiệm tương tự trên sân cỏ nước Anh. Tuy nhiên, chính tay vợt người Tây Ban Nha đã phục thù sau 5 set, và ghi thêm bàn thứ hai Grand Slam vào bộ sưu tập của mình.

“Nếu tôi mất anh ấy…”

Như vậy, màn trình diễn là tổng thể, khi hai tay vợt dồn ép nhau cho đến set thứ năm. Nhưng tuân theo Carlos Alcaraztrận đấu có thể kết thúc trong ba set cho Djolovic, nếu tay vợt người Tây Ban Nha không thể thắng set thứ hai trong loạt tie-break. Điều này ông nói theo ý kiến ​​​​được báo cáo bởi Chúng tôi yêu quần vợt. “Sau set đầu tiên diễn ra nhanh và tiêu cực, tôi tự nhủ rằng chúng ta phải nâng cao trình độ thi đấu và không để mất điểm trước Djokovic. Tôi không muốn đêm chung kết quá ngắn. Tiebreak trong set thứ hai rất quan trọng theo nghĩa này. Nếu tôi thua, Novak có thể sẽ thắng trong ba set. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *