Wimbledon: Alcaraz tiết lộ đáng kinh ngạc về Nadal

Chủ nhật ngày 16 tháng 7, Carlos Alcaraz giành Grand Slam thứ hai trong sự nghiệp trẻ của mình, đánh bại Novak Djokovic trong trận chung kết Wimbledon. Một trận đấu đẹp mắt và phi thường của người Tây Ban Nha, điều đó cho thấy rằng chúng tôi chắc chắn sẽ phải dựa vào anh ấy trong vài năm tới. Anh ấy có thể sẽ tiếp bước đàn anh của mình, Rafael Nadal. Bất chấp điều đó, Majorcan đã không quên chúc mừng số một thế giới về danh hiệu của anh ấy.

Trước khi nó bắt đầu Wimbledon, Novak Djokovic là hạt giống hàng đầu của giải. Phải nói rằng tay vợt người Serbia đã giành chiến thắng trong bốn giải đấu gần đây nhất và anh ấy đã đạt được phong độ tốt sau chiến thắng tại Roland Garros. Tuy nhiên pha trò không phải số một thế giới. Nó là Carlos Alcaraz người chiếm giữ nơi này, và anh ta làm như vậy với danh dự.

Alcaraz a pris sa revanche sur Djokovic

Bằng cách thả vào Wimbledon, Carlos Alcaraz không phải trong yếu tố của mình. Tay vợt người Tây Ban Nha chuyên thi đấu trên mặt sân đất nện nhưng vẫn tiến bộ tốt trên sân cỏ. Cho đến khi cuối cùng anh ta giành chiến thắng trước chủ nhà hiện tại, Novak Djokovic. Một chiến thắng dưới hình thức trả thù cho chàng trai trẻ Murcian, khi anh bị Serbia loại ở bán kết Roland Garros vài tuần trước.

Nadal gửi vài tin nhắn cho Alcaraz

Kể từ khi xuất hiện ở cấp độ cao nhất, Carlos Alcaraz không thể bỏ qua sự so sánh với cha mẹ cao quý của mình, Rafael Nadal. Từng là fan của Mallorca, tay vợt số một thế giới giờ là bạn của tay vợt từng 22 lần vô địch Grand Slam. Anh cũng tiết lộ với Thương hiệu rằng con bò của người quản lý đã gửi cho anh ấy một số tin nhắn gần đây. “Rafa đã gửi cho tôi vài tin nhắn. Đầu tiên anh ấy gửi cho tôi lời chúc may mắn cho trận chung kết và tôi đã cảm ơn anh ấy. Rằng một người như anh ấy, thần tượng thời thơ ấu của tôi và vẫn vậy, gửi cho bạn sức mạnh và may mắn trong thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời bạn là điều đáng ngưỡng mộ. Cuối cùng, anh ấy nói với tôi: “Chúc mừng chiến thắng của bạn. Hãy tận dụng nó, bởi vì những khoảnh khắc này thật kỳ diệu và độc đáo”. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *