Wimbledon: Alcaraz thiêng liêng, phiên bản lịch sử!

Vài giờ sau khi kết thúc giải đấu Wimbledon, thời gian đã ở trên bảng cân đối kế toán. Trong lễ bốc thăm của nữ, chúng tôi không thể mơ về một tấm áp phích tốt hơn cho trận chung kết. Và cuộc chiến giữa Carlos Alcaraz và Novak Djokovic chắc chắn sẽ được ghi nhớ trong một thời gian. Tay vợt người Tây Ban Nha đã chứng minh rằng anh ấy còn hơn cả số 1 thế giới thông thường bằng cách hạ gục Serbia lần đầu tiên trên sân Trung tâm sau mười năm. sự bất tử.

Anh ấy có mọi thứ để đảm bảo rằng anh ấy là người hạ gục Novak Djokovic tại Wimbledon. Người Serb, đăng quang với danh hiệu của mình tại Roland Garros một tháng trước đó, anh ấy đứng thứ 23 Grand Slam, dường như không thể ngăn cản. Nhưng đó là bất kể tài năng của Carlos Alcaraz, người đã kết thúc phiên bản 2023 khá đáng thất vọng ngay cả trong trận chung kết trong tình trạng bị nhiễm độc.

đấu tranh lịch sử

Để tìm ra những ảnh hưởng của thất bại Novak Djokovic TRÊN tòa án trungngôi đền của quần vợt, chúng ta phải quay lại trận chung kết năm 2013, khiAndy Murray xoay sở để kết thúc 77 năm chờ đợi để một người Anh giành chiến thắng Wimbledon. Chủ nhật, Carlos Alcaraz tạo nên sự bứt phá bằng việc đánh bại tay vợt người Serbia sau khi để thua set đầu tiên. Đầu tiên thua trên võ đài, sau đó anh thể hiện sức mạnh và những cú đấm thiên tài của mình để giành chiến thắng. Sau 4:42, anh ta có thể ném mình xuống đất.

Bản 2023 hơi thất vọng

Ngoài trận chung kết đáng kinh ngạc về mọi điểm này, phiên bản 2023 Wimbledon khá thất vọng về tổng thể. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một số áp phích thú vị, chẳng hạn như trận bán kết đã kết thúc chóng vánh trong 3 set bởi hai người chiến thắng. Cuộc đụng độ thực sự đầu tiên giữa Alcaraz vân vân chữ rune cũng tạo ra sự thống trị không có đối thủ của người Tây Ban Nha và cuối cùng hầu hết các trận đấu hay nhất đều diễn ra vào đầu hai tuần (Tsitsipas chống lại thiêm thiếp vân vân Murray, chữ rune Davidovich Ví dụ).

Tổ chức cho thấy

Một số truyền thống không thể tách rời khỏi Wimbledon. Nhưng việc tổ chức giải đấu thường là mục tiêu của những lời chỉ trích khi bắt đầu giải đấu, đặc biệt là do nhiều sự chậm trễ do trời mưa. Một số quyết định về việc có nên mở mái nhà hay không là khó hiểu và Wimbledon cũng là người duy nhất Grand Slam để chơi hai trận tứ kết cùng một lúc. Thật tiếc nếu bạn muốn quảng bá quần vợt đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *