Wimbledon: Alcaraz / Rune, một phần tư có mùi như bột

Chắc hẳn bạn đã thấy nó trên lịch thi đấu nếu theo dõi Wimbledon, tấm áp phích cho trận tứ kết sẽ cho Carlos Alcaraz, số 1 thế giới, đấu với Dane Holger Rune, một tay vợt khác cùng thế hệ trong trận đấu thực sự đầu tiên của họ. Cuộc gặp đầu tiên của họ, ở Bercy năm ngoái, đã được quyết định sau khi tay vợt người Tây Ban Nha giải nghệ và ở tuổi 20, họ sẽ đối đầu với tay vợt từng vào tứ kết Wimbledon trẻ nhất của Kỷ nguyên Mở. Rất nhiều lý do khiến trận đấu này không thể bỏ qua trong một cuộc so tài có thể kéo dài ngày tháng.

Nếu đúng là Carlos Alcaraz đã vượt lên dẫn trước thành công khi ghi tên mình lên ngôi vô địchGiải Mỹ mở rộng và đạt vị trí số 1 thế giới, Holger Rune là nhân vật quan trọng của quần vợt. Ác quỷ người Đan Mạch, tác giả của hành trình khó tin khi phải cứu một match point ở hiệp 3, đã có trong tay tất cả các quân bài để bẻ cong đối thủ.

“Tôi thực sự hào hứng với trò chơi này”

Một người chiến thắng không sợ hãi Matthew Berrettini ở vòng 16, Carlos Alcaraz do đó tham gia chữ rune Holger ai đã loại bỏ Grigor Dimitrov quá thường xuyên vụng về. Cả hai người đàn ông sẽ chơi trận chiến đầu tiên của họ Grand Slamnhững người tiếp tục tiến lên đỉnh cao khi họ đã đạt được thành công rực rỡ trên sân cỏ năm nay. “Tôi rất hào hứng với trận đấu này. Chúng tôi chia sẻ nhiều thời gian tốt đẹp. Chúng tôi chơi với nhau từ năm 12 tuổi, chúng tôi hiểu nhau rất rõ. Tôi nhớ lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó, tại một giải đấu ở Mallorca. Đó là Giải quần vợt dưới 12 tuổi châu Âu. Đó là ký ức đầu tiên của tôi về anh ấy.” người Tây Ban Nha nhận xét.

Cuộc chiến thân yêu chống lại cái đầu nóng

Được đánh giá cao ở bất cứ nơi nào anh ấy đến vì lối chơi tuyệt vời của mình, Carlos Alcaraz đã không làm hài lòng công chúng Anh năm nay. Trước mặt anh ấy, anh ấy sẽ tìm thấy những cầu thủ rất khác với anh ấy về tính khí: thường ở giới hạn, chữ rune Holger không sợ tiếng còi chống lại anh ta và sử dụng nó gần như một thế mạnh. Thật khó để thấy làm thế nào chúng ta có thể thoát khỏi nhiều cuộc chiến trong tương lai giữa hai bên, đặc biệt là trong trận chung kết Grand Slam.

một cú thuận tay phá hủy trái tay của đối thủ

nhãn hiệu của Carlos Alcaraz thực hiện một cú thuận tay lớn, sau đó là một cú thả bóng cảm giác tốt. Người Tây Ban Nha sợ khác chữ rune Holger, anh ấy đã trả lời trong cuộc họp báo rằng anh ấy muốn được Dane này bắn. Người ta chỉ có thể hy vọng rằng hai người đàn ông sẽ đánh một trận lớn sẽ được ghi nhớ trước khi người chiến thắng có khả năng bị tranh chấp Novak Djokovic trong trận chung kết vào Chủ nhật tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *