Wimbledon: Alcaraz hạ Djokovic, anh ta thực sự bị ảo giác

Nhà vô địch Wimbledon với chiến thắng rực rỡ trước Novak Djokovic, Carlos Alcaraz đã có danh hiệu Grand Slam thứ hai vào tuần trước. Lấp lánh trong hai tuần ở London, số một thế giới đã bắt nạt Boris Becker vì sự thống trị trên sân cỏ, người đã gặp quá nhiều vấn đề vào năm ngoái.

Tuần trước, Carlos Alcaraz ghi tên mình vào danh sách Wimbledon. Không còn là một tài năng tham khảo trên sân cỏ, tay vợt trẻ người Tây Ban Nha đã khiến mọi người kinh ngạc khi lọt vào trận chung kết Grand Slam ở London. trước khi ngã Novak Djokovic, chủ sở hữu của cơ sở trong mười năm. Một thành tích đáng khích lệ từ Carlos Alcaraz người ở tuổi 20 đã giành được hai danh hiệu Grand Slam.

Carlos Alcaraz khiến mọi người kinh ngạc

Tuy nhiên, trận chung kết đã có một khởi đầu tồi tệ Carlos Alcaraz. Tỉ số 6-1 trong set đầu tiên Novak Djokovic, tay vợt người Tây Ban Nha đã kịp lội ngược dòng. Một thành tích tuyệt vời nếu xét đến chuỗi trận thua của anh ấy trong nửa cuối năm Roland Garros khoảng một tháng trước. ra khỏi tâm trí của mình, Carlos Alcaraz ngạc nhiên trước trò chơi của mình trên cỏ, người đã từng bay trên đất nện và vật lộn trên bề mặt này.

Becker ngạc nhiên trước Alcaraz

« Anh ấy không thể chơi trên bề mặt này vào năm ngoái! Và một năm sau, anh ấy không chỉ thắng Queen’s trước sự phản đối nặng nề, mà còn đến Wimbledon và chơi trong hai tuần như thể anh ấy chưa từng làm bất cứ điều gì khác trong đời. Vì vậy, một điều gì đó đã xảy ra giữa Trái đất và thiên đường đối với Carlos Alcaraz. Hãy tưởng tượng, trong 20 năm, chỉ có 4 tay vợt vô địch Wimbledon. Điều này có nghĩa là nó không xảy ra một cách tình cờ hay ngẫu nhiên, và đó là nơi Carlos và huấn luyện viên Juan Carlos Ferrero đã làm rất tốt. “, ngã xuống Boris Becker trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Chúng tôi yêu quần vợt. Một tuyên bố sẽ làm hài lòng Carlos Alcaraz…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *