Wimbledon: Alcaraz gây áp lực lớn cho Djokovic

Novak Djokovic được yêu thích tại Wimbledon. Tay vợt người Serbia có thể giành chiến thắng lần thứ tám tại London, vào ngày 16 tháng Bảy. Nhưng Djoker có một đối thủ mạnh là Carlos Alcaraz. Tay vợt người Tây Ban Nha gần đây đã thể hiện tham vọng của mình, anh ấy đến đó để vô địch giải đấu và đánh bại tay vợt bản địa Belgrade.

Ở tuổi 20, Carlos Alcaraz đã vô địch một giải đấu ở Grand Slam. Đó là vào năm 2022 lúcGiải Mỹ mở rộng ở phía trước Casper Ruud. Kể từ đó, tay vợt người Tây Ban Nha lần thứ hai tiến gần đến danh hiệu lớn. Đó là năm nay Roland Garrosvà thật không may, anh ấy đã bị chấn thương trong trận bán kết với Djokovic. Vì vậy, người Serb đã thắng người Murcian, và sau đó anh ta đã thắng Pháp quốc tế. Sẽ rất thú vị để xem mọi chuyện diễn ra như thế nào nếu tay vợt số 1 thế giới có thể thi đấu trong điều kiện tốt.

Một trận bán kết mới đang chờ đợi Alcaraz

Carlos Alcaraz rõ ràng là niềm hy vọng lớn nhất của thế hệ mới. Sau trận bán kết của anh ấy tại Roland GarrosNgười Tây Ban Nha đã đạt đến mức độ cạnh tranh tương tự trong Wimbledon. Trong khi đó, anh ấy cũng đã giành được một giải đấu Nữ hoàng. Để hy vọng vào trận chung kết đầu tiên tại Londonsố 1 ​​thế giớiATP nên có Daniel Medvedev. Khá thử thách, đặc biệt là trên sân cỏ, mặt sân mà cầu thủ 20 tuổi không phải là một chuyên gia giỏi, mặc dù anh ấy có vẻ đang lấy đà.

Alcaraz đến đây để vô địch Wimbledon

Vẫn còn một vài bước nữa để đi, mặc dù Carlos Alcaraz thấy mình chiến thắng tốt Wimbledon. Theo anh ấy, anh ấy có kỹ năng. Để anh có thể trả thù Novak Djokovicsau thất bại của Tây Ban Nha tại Roland Garrosnhư anh ấy đã tuyên bố, theo các bình luận được báo cáo bởi đội. “Mọi người đều biết rằng đối thủ được yêu thích nhất là Djokovic, nhưng cảm giác của tôi là tôi thấy mình có khả năng vô địch giải đấu. Tôi có sự tự tin, tôi có đẳng cấp. Vâng, tôi nghĩ rằng tôi có thể giành chiến thắng trong giải đấu. » Do đó người Serb được cảnh báo, Alcaraz rõ ràng sẽ chơi với vận may của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *