Wimbledon: Alcaraz gặp nguy hiểm về thể chất? Anh ấy có sức thuyết phục!

Khi anh ấy bắt đầu giải đấu vào thứ Ba trước tay vợt người Pháp Jérémy Chardy trong trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy, Carlos Alcaraz vẫn là đối tượng của những câu hỏi. Tay vợt người Tây Ban Nha, nạn nhân của thất bại nặng nề trong trận bán kết Roland-Garros một tháng trước với Novak Djokovic, đã đánh mất phần nào tư cách một cỗ máy vật lý. Quấy rầy nhiều lúc, điểm yếu của anh ta ngày càng lộ rõ.

Đối với bất kỳ người theo dõi nào, Carlos Alcaraz không bị bỏ lỡ bởi bất kỳ ai. Tay vợt trẻ người Tây Ban Nha, số 1 thế giới, đã bùng nổ vào năm ngoái ở đẳng cấp cao nhất theo một cách gần như chưa từng có. Tuy nhiên, mức tiêu hao năng lượng của anh ấy đến mức khiến tình trạng thể chất của anh ấy đặt câu hỏi cho anh ấy, người thường xuyên là nạn nhân của các vết thương. Tiêu đề tại Nữ hoàng lần đầu tiên xuất hiện trên sân cỏ lớn vào năm 2023, Alcaraz trông hơi bị đập vào đùi.

Một mối quan tâm hợp lý

Là nạn nhân của nhiều vết thương trong suốt một năm, Carlos Alcaraz ví dụ như vắng mặtÚc mở rộng vào đầu năm. TẠI Roland Garrosanh ta thể hiện một điểm yếu lớn mới bằng cách lên cơn co giật chỉ sau hai giờ chiến đấu Djokovic. Không thể tránh khỏi, cơ thể của anh ấy đang được theo dõi rất chặt chẽ và đó là lý do tại sao anh ấy đang gây lo ngại gần đây, anh ấy sẽ trải qua một tuần khó khăn trong năm. Nữ hoàngkết thúc với sự khó chịu về thể chất ở đùi.

Chú ý đặc biệt

Đối đầu trong trận chung kết Alex de MinaurNữ hoàng, Carlos Alcaraz được gọi là vật lý trị liệu cho đùi phải của anh ấy. Vài ngày sau, anh hủy tham gia chương trình vượt chướng ngại vật nhưng anh ấy hẳn đã làm điều đó như một biện pháp phòng ngừa như anh ấy đã giải thích. “Không, không, tôi cảm thấy rất tốt. Tôi đang tập luyện trong tuần này để cố gắng không cảm thấy đau đớn như trong trận chung kết của Nữ hoàng. Cho đến nay, tôi cảm thấy rất tốt về thể chất. Tôi cảm thấy sẵn sàng bắt đầu Wimbledon” muốn giải thích cho người Tây Ban Nha trước giải đấu.

Một thách thức lớn

Mặc dù anh ấy đã giành lại được vị trí số 1 thế giới tại Novak Djokovic trước giải đấu Carlos Alcaraz phải để lại những chiếc ghế yêu thích lớn cho người Serb Wimbledon. Với bề dày kinh nghiệm còn non kém, anh sẽ phải đánh lớn nếu muốn đi hết chặng đường năm nay. Cần nhớ rằng tất cả những người đàn ông với 23 Grand Slam không bị mất trên Wimbledon từ năm 2017…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *