Wimbledon: Alcaraz gặp áp lực, phát biểu khó tin

Phiên bản Wimbledon 2023 đã khởi đầu thuận lợi. Những người được yêu thích sớm đã chơi (và thắng) trong khi chờ đợi quyết định của Carlos Alcaraz. Tay vợt người Tây Ban Nha, số 1 thế giới, không được coi là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu này, với vinh dự đó được dành cho Novak Djokovic. Tuy nhiên, một số người tin rằng ông chủ trẻ nắm giữ chìa khóa, những tuyên bố đôi khi gây bất ngờ sẽ không thể không tạo động lực cho Serbia nếu cần.

Mùa cỏ rất khó phân tích mỗi năm. Sau đó Roland Garroschỉ 3 tuần trôi qua trước khi tìm thấy một cái mới Grand Slam. Tại Wimbledon trong 20 năm, chỉ có 4 tay vợt giành được chiến thắng, điều đó chứng tỏ sự thành thạo quan trọng có được nhờ kinh nghiệm, thế hệ mới nhìn chung gặp rất nhiều khó khăn khi làm quen với mặt sân cỏ. Nhưng năm nay, mọi thứ có thể thay đổi nếu chúng ta tin vào lời nói Micheal Stitchngười chiến thắng năm 1991.

Djokovic là yêu thích?

Đương kim vô địch bốn lần, Novak Djokovic không còn bị mất Wimbledon kể từ năm 2017. Sau khi giành được danh hiệu thứ 23 trong Grand Slam ĐẾN Roland Garros, một kỷ lục, tay vợt người Serbia không mất động lực như anh thừa nhận thời gian gần đây. Tuy nhiên, một số không coi đó là một yêu thích … “Người tôi yêu thích nhất cho danh hiệu này là Carlos Alcaraz, người vừa giành được danh hiệu đầu tiên trên sân cỏ tại Queen’s. Anh ấy thực sự thích chơi, anh ấy học nhanh và có khả năng thích ứng nhanh, anh ấy và trò chơi của anh ấy. gần đây đã nói Micheal Stitch đổ Eurosport bằng tiếng Đức.

Mục tiêu lớn trong tâm trí

Một lần vượt quá Rafael Nadal trên biểu đồ, Novak Djokovic vẫn có cơ hội để đạt được bất cứ điều gì cần cẩu làm trong kỷ nguyên Mở: thắng cả bốn Grand Slam. Vào năm 2021, anh ấy suýt nữa đã làm được trước khi thua Medvedev trong trận chung kếtGiải Mỹ mở rộng. Vào năm 2023, anh ấy trông rất phong độ và ở tuổi 36, anh ấy muốn tiếp tục thi đấu càng lâu càng tốt để phá vỡ mọi kỷ lục. Sẽ cần rất nhiều can đảm để vượt qua nó trong năm nay, hơn thế nữa Carlos Alcaraz một tháng trước trong trận bán kết Roland Garros.

Alcaraz hướng tới khóa học vượt chướng ngại vật

Micheal Stitch xem xét điều đó Carlos Alcaraz được yêu thích, bức tranh của chàng thanh niên Tây Ban Nha trên giấy trông phức tạp hơn trong tranh Novak Djokovic. Ngoài vòng đầu tiên gặp Pháp, vòng 16 gặp Từ Minaur hoặc Zverev có thể gây nổ. Những cầu thủ khác chơi tốt trên sân cỏ gần đây cũng có mặt trên bàn của anh ấy, chẳng hạn như Frances Tiafoe Ví dụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *