Wimbledon: Alcaraz đã được đám đông chấp nhận, anh ấy sẽ làm được!

Kể từ khi bùng nổ ở đẳng cấp cao nhất vào đầu năm 2022, Carlos Alcaraz đã không khiến bất cứ ai thờ ơ. Bất cứ nơi nào anh ấy đến, anh ấy đều khiến đám đông kinh ngạc nhờ phong cách chơi tuyệt vời của mình. Có thể đánh bất kỳ cú đánh quần vợt nào, tính cách của anh ấy cũng rất có lợi cho quần vợt. Năm nay tại Wimbledon, anh ấy sẽ cố gắng đạt được một điều gì đó phi thường: ngăn cản Novak Djokovic giành thêm một danh hiệu nữa.

Có bằng cấp Grand Slam và số 1 thế giới Carlos Alcaraz đánh dấu vào nhiều ô khi anh ấy chưa đầy 20 tuổi. Tay vợt trẻ người Tây Ban Nha là một vận động viên quần vợt vĩ đại của thế giới và dường như anh ấy đang trên đường giành lấy thành công từ Big 3. Bất chấp mọi thứ, sự thiếu kinh nghiệm của anh ấy đã khiến anh ấy phải trả giá, chẳng hạn như trận bán kết với Novak Djokovic ở Roland Garros một tháng trước, nơi anh ấy bị chuột rút do căng thẳng.

Alcaraz so với Federer

Nhà cựu vô địch Thụy Điển vĩ đại, Thảm Wilander rất thường xuyên đưa ra ý kiến ​​của mình kể từ khi ông là một nhà tư vấn truyền hình. Yêu thích trò chơi của người Tây Ban Nha, anh ấy đã đưa ra một so sánh khác thường. “Anh ấy rất dễ thích khi không mang theo vợt bên mình. Sau đó, khi bạn đặt vợt vào tay anh ấy, anh ấy bắt đầu di chuyển và bạn nghe thấy tiếng đám đông. Tôi chưa bao giờ thấy một vận động viên quần vợt nào nhận được phản ứng từ đám đông trong một thời điểm như Carlos Alcaraz. Tất nhiên, Roger Federer đôi khi tạo ra những pha bóng đáng kinh ngạc hoặc những thứ khác, nhưng Alcaraz rất tận tụy” giao phó lang thang.

Một mức độ chơi gần như chưa từng thấy trước đây

Kể từ khi anh ấy đến vòng quanh, Carlos Alcaraz đã thắng một trận đấu tuyệt vời. Hơn hết, lối chơi ấn tượng của anh là sự hoàn thiện và không có nhiều sai sót. Vì Thảm Wilandercầu thủ trẻ người Tây Ban Nha có tất cả những phẩm chất để giành chiến thắng ở mọi nơi và mọi lúc. “Anh ấy chơi rất nhiều điểm đáng kinh ngạc mà bạn không thấy những người chơi khác chơi như anh ấy. Anh ấy có thể phòng thủ và đánh bóng mạnh hơn bất kỳ ai khác. Anh ấy chơi thông minh, anh ấy cười trong suốt trận đấu. Tôi yêu anh ấy, anh ấy rất quan trọng với môn thể thao của chúng tôi.” thắp sáng người Thụy Điển.

Alcaraz đuổi theo Djokovic

Đầu tiên trong danh sách yêu thích ở phía sau Novak Djokovic, Carlos Alcaraz cần phải phá thế bế tắc thật tốt để cản phá thành công chiến thắng của Serb. Đối với nhiều người, tay vợt người Tây Ban Nha là người duy nhất có thể hạ bệ kỷ lục gia hiện tại về danh hiệu Grand Slam. Như một lời nhắc nhở, Djokovic có những chỉ số đáng kinh ngạc trên sân cỏ, đến mức chỉ có một cầu thủ trong danh sách năm nay từng đánh bại anh ta trên sân cỏ: Andy Murray. Điều này có nghĩa là thách thức đang chờ đợi người Tây Ban Nha là rất lớn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *