Wimbledon: Alcaraz có thể rung chuyển, anh ấy đưa ra một tuyên bố khủng khiếp

Dù không phải là một chuyên gia sân cỏ nhưng Carlos Alcaraz vẫn gây ấn tượng. Tay vợt người Tây Ban Nha lọt vào bán kết Wimbledon vào thứ Tư, đánh bại Holger Rune. Tay vợt số 1 thế giới sẽ đối đầu với Daniil Medvedev để giành một suất vào chung kết. Chính người Nga đã nói về cuộc đụng độ sắp tới, và anh ta không sợ Murcian.

Trước khi nó bắt đầu Wimbledon, giới quan sát đều nhất trí, Novak Djokovic là lựa chọn hàng đầu. Người Serbia là một chuyên gia bề mặt và anh ấy biết công thức để giành chiến thắng London, bởi vì anh ấy đã giành được bảy danh hiệu ở đó. Mặt khác, một số dường như không tỏa sáng Carlos Alcaraz trên sân cỏ Anh, họ đã sai.

Alcaraz giành quyền vào bán kết

Không có gì bí mật, Carlos Alcaraz là một chuyên gia sân đất nện. Trò chơi phù hợp với bề mặt một cách hoàn hảo. Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể tự hỏi liệu anh ấy có thể thích nghi với sân cỏ khắc nghiệt ở London hay không. Tay vợt người Tây Ban Nha đã dập tắt mọi điều tiếng xấu khi giành quyền vào bán kết. Anh ấy đã vượt qua bạn bè của mình chữ rune Holger, trong ba bộ. Sau đó anh ta sẽ thách thức Daniel Medvedev để có thể lọt vào trận chung kết đầu tiên tại Wimbledon.

Medvedev chờ đợi Alcaraz với một chỗ đứng vững chắc

Daniel Medvedev khó khăn hơn để vượt qua vòng bán kết, khi anh ấy bị đẩy xuống set thứ năm bởi Christopher Eubanks. Nhưng người Nga sẽ hồi phục nhanh chóng và rõ ràng anh ta nghĩ rằng mình có cơ hội chiến đấu Alcaraznhư anh ấy đã nói sau chiến thắng của mình trong trận tứ kết, theo các bình luận được báo cáo bởi đội. “Thật thú vị khi đối đầu với một người như Carlos. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Những gì anh ấy đã làm thật tuyệt vời. Anh ấy không bao giờ dừng lại và tôi không nghĩ anh ấy sẽ làm như vậy. Tôi nghĩ điều ấn tượng nhất về trò chơi của anh ấy là sức mạnh của anh ấy. Nhưng tôi đã đối đầu với rất nhiều cầu thủ vĩ đại trong sự nghiệp của mình. Tôi đã giành chiến thắng nhiều lần. Tôi sẽ cố gắng hết sức và nếu tôi cố gắng hết sức, tôi sẽ có cơ hội. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *