Wimbledon: Alcaraz cảnh báo Djokovic

Vài tuần sau trận bán kết Roland-Garros, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz gặp lại nhau vào Chủ nhật tuần này trong trận chung kết Wimbledon. Sau thất bại trên sân Philippe Chatrier, tay vợt người Tây Ban Nha muốn trả thù người Serbia. Anh ấy tin rằng anh ấy đã học được từ những sai lầm của mình và kết quả lần này sẽ khác.

Đêm chung kết trong mơ. Chủ nhật này, số 1 và 2 thế giới gặp nhau ở chung kết Wimbledon. Cuộc đối đầu cuối cùng giữa Carlos Alcaraz và Novak Djokovic, ở bán kết Roland-Garros đã không thực sự mang đến màn trình diễn như mong đợi. Đối với người Tây Ban Nha, cách tiếp cận tinh thần của anh ấy đối với cuộc chạm trán đã khiến anh ấy thất vọng.

“Cũng là có chút oán hận chính mình.”

« Về mặt thể chất, tôi ở mức siêu đẳng. Tôi tự coi mình là một cầu thủ có tố chất thể chất tốt. Vấn đề là tinh thần. Tôi đã không chuẩn bị tốt cho trận đấu, cho những gì đang chờ đợi tôi. Tôi đã tự tạo cho mình quá nhiều áp lực, quá nhiều áp lực. Sau hai set đầu tiên đầy thử thách, nếu bạn thêm căng thẳng mà tôi tự đặt vào mình, điều gì sẽ xảy ra“, đã giải thích Carlos Alcaraz gầnĐội. Một lỗi mà anh ấy không có ý định tái tạo trước trận chung kết Wimbledonnhư anh ấy đã nói trong một cuộc họp báo.

“Nó sẽ khác đối với tôi”

Carlos Alcaraz nghĩ rằng anh ta đã học được bài học của mình:Tôi nghĩ vậy. Tôi cảm thấy mình có kinh nghiệm hơn một chút. Nhưng trận chung kết này cũng là một chút ân oán với bản thân tôi. Đối mặt với những gì đã xảy ra trong trận bán kết ở Paris, hãy cố gắng trở nên tốt hơn, rút ​​kinh nghiệm. Nó sẽ là một cuộc chiến cá nhân. Nhưng tôi muốn là người như vậy, vui vẻ, bình lặng. Tôi sẽ cố gắng gạt bỏ sự lo lắng và tận hưởng khoảnh khắc bởi vì, ở Roland-Garros trong trận bán kết, có lẽ tôi đã không có đủ niềm vui trong set đầu tiên. Nó sẽ khác đối với tôi. Tôi hy vọng mình không bị chuột rút trong trận chung kết. Tôi nghĩ chủ nhật sẽ tốt hơn. Tôi sẽ tập để quên hoặc cố quên rằng mình sẽ chơi trận chung kết với Novak. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *