Wimbledon: Alcaraz ấn tượng, không địch nổi

Chủ nhật này sẽ diễn ra trận chung kết Wimbledon và nó chưa từng diễn ra trước đây bởi Carlos Alcaraz chưa bao giờ lọt vào đến đẳng cấp này. Anh ấy sẽ đối đầu với Novak Djokovic, người hoàn toàn tập trung vào cuộc đua Grand Slam trong lịch của anh ấy sau khi vô địch Úc Mở rộng và Roland Garros. Nhưng tay vợt người Tây Ban Nha đã không nói lời cuối cùng và chắc chắn sẽ muốn trả thù cho trận thua ở bán kết ở Paris, anh ấy là một cầu thủ độc nhất vô nhị, theo Fabrice Santoro.

Chủ nhật này sẽ lại diễn ra một trận đấu đi vào lịch sử. Một khi Novak Djokovic lọt vào trận chung kết Grand Slam, anh ấy có thể giành thêm nhiều Grand Slam nữa. Bây giờ ở tuổi 23 kể từ khi giành chiến thắng tại Roland Garros, anh ấy đã dẫn đầu Rafael Nadal từ một đơn vị. Nhưng trước khi anh ấy đến Carlos Alcaraz trở lại, giành chiến thắng trên sân cỏ, trận đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy, tại một giải đấu Nữ hoàng và ai đã lọt vào trận chung kết mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Chỉ còn một trận đấu nữa là đến chiến thắng đầu tiên trên mặt sân huyền thoại huy chương vàng, anh ấy đã nhận được vinh dự tốt.

“Tôi chưa bao giờ thấy một số 1 chơi với nụ cười, nó không tồn tại”

Sau chiến thắng thực sự của Carlos Alcaraz ở phía trước Daniel Medvedev Thứ sáu (6-3, 6-3, 6-3), cựu tay vợt người Pháp vải Santoro, hôm nay chuyên gia tư vấn về Được trong thể thao nói về tất cả những điều tốt đẹp mà anh ấy nghĩ về người Tây Ban Nha: Tôi chưa bao giờ thấy tay vợt số 1 thế giới nở nụ cười, điều đó không tồn tại. Áp lực rất lớn khi bạn là số 1, trên sân, ngoài đời, truyền thông, người hâm mộ, nhà tài trợ, cuối cùng gần như là một chương trình cấp bộ.»

“Chúng tôi đang thực sự đối phó với một hiện tượng”

Trong các bình luận được báo cáo bởiChúng tôi yêu quần vợt, vải Santoro khen ngợi một lần nữa Carlos Alcaraz, người chắc chắn sẽ đánh giá cao:Và anh ấy vẫn có thể khá tách biệt, và đó là một trong những phẩm chất tuyệt vời của anh ấy. Chúng ta đang thực sự giải quyết một hiện tượng. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *