Wembanyama trước thềm thi đấu trước thềm mùa giải NBA sắp tới

Khi Cavaliers và Rockets gặp nhau vào đêm thứ Hai cho trận chung kết Giải đấu mùa hè, đã đến lúc xem các ngôi sao trẻ của NBA thể hiện ở cấp độ nào trong cuộc thi. Victor Wembanyama, Brandon Miller và Scoot Henderson, trong số những người khác, đã có cơ hội nhanh chóng xác nhận những kỳ vọng đặt vào họ. Điều tốt, điều xấu, điều khó hiểu… Ai đang rút hết các điểm dừng?

Ở Sacramento, Salt Lake City và Las Vegas, những triển vọng NBA mới – dẫn đầu là thần đồng người Pháp Victor Wembanyama – có cơ hội, đối với một số người, lần đầu tiên mặc áo đấu nhượng quyền của họ trong một trận đấu chính thức. Một số ghi điểm khi những người khác vấp ngã trên thảm. Vì nhà vệ sinh, chúng tôi phải nhanh chóng thoát khỏi áp lực truyền thông. Lựa chọn dự thảo số một từ Dự thảo cuối cùng đã có một trận ra quân đầu tiên đáng thất vọng – vượt trội về tác động vật lý và khả năng ra quyết định trong vòng tròn – trước khi phục hồi bằng cách ghi 27 điểm và giành được 12 lần bật lại trong lần gặp thứ hai cựa sắt. Nhìn chung, Wembanyama đã cho chúng ta thấy mọi thứ khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ triển vọng nhất trong lịch sử NBA. Thật dễ dàng để nói rằng San Antonio đã không phạm sai lầm với điều này.

một người chiến thắng khác

Khác với Victor Wembanyamahai người Pháp nữa đã thực sự ghi điểm trong NBA Summer League, bằng chứng là cuộc đụng độ của họ trong trận đấu cuối cùng của cuộc thi. Ousmane Diengsử dụng rộng rãi bởi sấm sét kể từ khi bắt đầu Giải đấu mùa hè, một lần nữa vô giá trước phù thủy, được minh chứng bằng dòng thống kê của anh ấy (17 điểm, 5 rebound, 5 kiến ​​tạo, 1 chống lại và 1 lần đánh chặn). Đối diện, thứ 7 của Dự thảo cuối cùng song phương Coulibaly, đứng thứ hai về điểm số đồng đội, với 19 điểm, trong đó anh ấy có thêm 4 lần bật lại, 3 lần kiến ​​​​tạo và 4 lần cản phá. Lưu ý rằng cả hai cầu thủ đều được sử dụng nhiều nhất trong các đội tương ứng của họ: 32 phút cho colibaly và 28 cho Diêng.

Chúng ta cũng có thể ghi nhận hiệu suất tuyệt vời trong OKC của Chet Holmgren. Mặc dù chúng tôi đã không gặp anh ấy nhiều trong năm kể từ khi anh ấy bị thương ở chân trong một trận đấu tại Seattle Pro-Am vào mùa hè năm ngoái, nhưng cầu thủ chạy cánh mạnh mẽ này đã thắp sáng sân đấu mà anh ấy bước vào. Tại Las Vegas, anh ấy ghi 16 điểm trước Dallas và sau đó là 25 điểm trước Indiana, bằng chứng là chấn thương của anh ấy đã bình phục hoàn toàn. Jabari Smith Jr. cũng ghi điểm lớn ở bên tên lửa. Tiền đạo tân binh mùa giải 2022-23 không phải trò đùa khi ghi trung bình 35,5 điểm, 7 rebound và 4 kiến ​​​​tạo trước khi bị sa thải chỉ sau hai trận.

kẻ thất bại chính

Brandon Miller, ý kiến ​​số 2 của Dự thảo 2023 rõ ràng là thiếu thuyết phục. Cầu thủ chạy cánh này đã không có một khởi đầu thuận lợi trong tháng Bảy. Anh ấy đã thực hiện gần như nhiều lần ném rổ trong hai trận đầu tiên của mình và chỉ chuyển hóa thành công 35% số cú sút của mình, bao gồm 26% thành quả 3 điểm. cối xay Tuy nhiên, đã kết thúc với thành tích cao, thu về 26 điểm và sáu lần bật lại so với áo cộc tay. Về phần mình, số 3 và 4 Dự thảo, Scott Henderson vân vân Amen Thomson không thể hiện những gì họ có khả năng, bị thương. Henderson gây ấn tượng với 15 điểm và 6 pha kiến ​​​​tạo trong 21 phút trước khi dính chấn thương vai phải trong trận đấu đầu tiên của đội. áo cộc tay. Trong khi đó, trong cùng một trò chơi, Thompson điền vào bảng thống kê với 16 điểm, 5 kiến ​​​​tạo, 4 rebound, 4 block và 4 cướp trước khi dính chấn thương mắt cá dự kiến ​​​​sẽ khiến anh ấy phải ngồi ngoài từ hai đến ba tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *