Wembanyama: Thuốc không vượt qua

Victor Wembanyama đã có trận ra mắt cho Spurs qua đêm từ thứ Sáu đến thứ Bảy. Cầu thủ số một ở kỳ Dự thảo 2023 cũng được kỳ vọng sẽ cùng The Blues tham dự World Cup tới nhưng anh muốn bỏ qua. Một kết quả tồi tệ cho huấn luyện viên Vincent Collet của anh ấy.

Các Cúp thế giớinó sẽ không có Victor Wembanyama. Người chơi mới cựa sắt giải thích cho mình Đội : « Spurs sẽ ủng hộ tôi bất kể lựa chọn của tôi là gì. Nó sẽ không thực tế về mặt phát triển và không thận trọng về mặt sức khỏe. Tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu. Nó làm tôi thất vọng quá. Đội tuyển Pháp vẫn là trung tâm. Tôi muốn giành càng nhiều danh hiệu càng tốt với anh ấy. Nhưng tôi nghĩ đó là một sự hy sinh cần thiết. » Vincent Collett mà chờ hiện tượng. Dù hiểu quyết định của Wembanyama nhưng huấn luyện viên của đội nhạc blues anh thất vọng nói.

“Anh ấy bước vào một cuộc sống mới”

« Chúng tôi đã cố gắng (để thuyết phục anh ấy), nhưng có rất nhiều vấn đề xung quanh anh ấy. Anh đã bước vào một cuộc sống mới, có những lo lắng về trình tự của mùa giải năm nay, mùa giải năm nay và mùa giải tới “, nói Vincent Collett trên phim trường tất cả các môn thể thao TRÊN tiếng Pháp 3. lạnh, huấn luyện viên đội tuyển Pháp đi xa hơn một chút.

“Không hề có cảm giác bị phản bội, mà là cảm giác hụt ​​hẫng”

« Tôi rõ ràng là hơi ngạc nhiên và thất vọng, đó là điều chắc chắn. Bất kỳ huấn luyện viên nào cũng muốn có những cầu thủ tốt nhất của mình, tôi nghĩ Victor là một trong những cầu thủ quan trọng. Sau đó, tôi hiểu ra vấn đề, chúng tôi đã không đo lường tất cả những gì anh ấy trải qua. Bạn phải biết cách thay đổi và nổi bật với một đội mà tôi nghĩ là cạnh tranh và điều đó có thể cho phép chúng tôi phát triển một số tham vọng. (…) Tôi nghĩ chính sự suy ngẫm với những người xung quanh đã khiến anh ấy đi đến quyết định này. Không có cảm giác bị phản bội, mà là cảm giác thất vọng “, thêm Vincent Collett tại một cuộc họp báo. Cú hích đầu tiên cho một hiện tượng mới NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *