Wembanyama tại Spurs: 5 điều cần biết

Thứ Ba tuần này, vào cuối buổi chiều, thế giới bóng rổ nín thở. Nếu thứ tự của các lượt chọn dự thảo khác nhau được đưa ra, thì sự chú ý của tất cả các nhà lãnh đạo NBA và người hâm mộ thực sự tập trung vào quyền thương mại sẽ nhận được “chọn một”, đồng nghĩa với Victor Wembanyama. Chính San Antonio Spurs đã trúng số độc đắc và sẽ phục hồi, trừ khi có thảm họa, trong bộ ba màu vào ngày 22 tháng Sáu. Vậy chúng ta nên nghĩ gì về sự hợp tác trong tương lai này?

1. Spurs đã sẵn sàng cho thời điểm này

« Tôi có thể bất tỉnh… Tôi rất phấn khích! », đây là những lời của Chủ tịch nước cựa sắt Peter J. Holt trên TRÒ CHƠI, đã rất hạnh phúc sau khi được chọn đầu tiên trong NBA Draft tiếp theo. Một cứu trợ lớn cho nhượng quyền thương mại Thánh Antôn mà, sau ba năm giả định xe tăng, sẽ có một tương lai tươi sáng với Victor Wembanyama ở bên cạnh anh ấy. Phải nói rằng sự cường điệu xung quanh người bản địa Chesnay là chưa từng có. Kích thước và nền tảng kỹ thuật, kỹ năng bắn súng và sự nhanh nhẹn của anh ấy khiến anh ấy trở thành một gói độc nhất vô nhị. Mùa này cựa sắt tiếp tục chiến lược chơi với thành tích tệ nhất giải đấu để có cơ hội tốt nhất giành được lượt chọn đầu tiên trong Bản nháp năm 2023, và điều này với 22 trận thắng đến 60 trận thua.

Sau 22 năm cầm quyền từ năm 1997 đến 2019, nơi cựa sắt không bỏ lỡ một chiến dịch playoff nào và giành được 5 danh hiệu NBA, nhượng quyền thương mại bắt đầu giai đoạn xây dựng lại. Sau ba năm trưởng thành, San Antonio một lần nữa sẵn sàng chơi ở giải VĐQG. Victor Wembanyama thông báo nó, anh ấy muốn chiếc nhẫn: “Tôi là một cầu thủ của đội. Tôi sẽ làm mọi thứ để thắng càng nhiều trận càng tốt. Tôi muốn giành được chiếc nhẫn càng sớm càng tốt (càng sớm càng tốt, ghi chú của biên tập viên), hãy sẵn sàng […] Tôi sẽ cố gắng mang tài năng của mình đến San Antonio. » thần đồng rớt hạng 2,21m.

2. Theo bước chân của Tony Parker

Ở Pháp, tin tức đã được đón nhận nồng nhiệt. Thực vậy, cựa sắt đóng vai trò yêu thích trong lòng nhiều người quan sát có trải nghiệm hay không. Nguyên nhân: Tony Parker qua đó. “Tôi không biết anh ấy muốn gì và anh ấy không chọn, nhưng đó là sự thật với (Gregg) Popovich và Spurs, điều đó có thể không tệ. Sau đó, chúng tôi đã có TP nhưng anh ấy phải viết câu chuyện của riêng mình. Mọi người đều nóng lòng được gặp anh ấy ở NBA, tôi là người đầu tiên. », đây là những lời đặc biệt của Kylian Mbappé, thích sự hợp tác mới giữa Pháp và Texas. Nếu hình ảnh là từ Tony Parker luôn xuất hiện trở lại khi bạn nghe thấy cái tên “Spurs”, nhà vệ sinh cần phải thoát khỏi nó thành công để viết nên huyền thoại của riêng mình và cố gắng sánh với bốn danh hiệu NBA của người tiền nhiệm. Anh cũng sẽ trở thành cầu thủ Pháp thứ 4 khoác áo San Antonio Spurs sau TP, Boris Diaw và Nando De Colo.

3. Theo dấu chân Tim Duncan

Một yếu tố khác có vẻ nặng nề trên vai Victor Wembanyama : anh ấy sẽ vào ngày 22 tháng 6, số 1 đầu tiên của Bản nháp được chọn bởi Thánh Antôn Từ Tim duncan vào năm 1997. Bây giờ là Hall of Famer, nội thất đã vượt qua đối thủ của anh ấy trong nhiều năm, giành được năm danh hiệu NBA với cựa sắt, hai danh hiệu MVP vào năm 2002 và 2003, ba danh hiệu MVP của NBA Finals, mười Đội hạng nhất toàn NBA, tám Đội hạng nhất toàn phòng thủ NBA, 15 lần được chọn trong Trò chơi All-Star và một danh hiệu Tân binh của năm trong thời gian anh ấy tham gia giải đấu. chúc may mắn Victor Wembanyama để một ngày lọt vào danh sách quà tặng của bố mẹ anh ấy.

4. Huấn luyện viên tuyệt vời cho trận ra mắt Wemby

Nhưng ai hơn ai Gregg Popovichhuấn luyện viên tương lai của anh ấy, để giúp anh ấy thành công trong giải đấu. huấn luyện viên pop là một huyền thoại tuyệt đối và được một số người coi là người quản lý vĩ đại nhất mọi thời đại. sau này dẫn Tim duncan nhưng cũng David Robinsonmột nội thất nổi tiếng khác tại Thánh Antôncũng được nhượng quyền thương mại soạn thảo lần đầu tiên vào năm 1987. Gần như đã nghỉ hưu Popovich vẫn có thể có một số chìa khóa để cung cấp nhà vệ sinh để biến anh ấy trở thành cầu thủ xuất sắc vượt trội trong 20 năm tới.

5. Hợp đồng bất thường

Ngoại trừ cú nảy lớn, Victor Wembanyama sẽ là lựa chọn số một tiếp theo trong Bản nháp. Sau đó, anh ấy sẽ ký hợp đồng đảm bảo hai năm + hai năm tùy chọn. Năm đầu tiên, nội thất sẽ nhận được gần 12 triệu đô la trước khi được tăng lương trong những năm tiếp theo. Vào năm thứ hai, anh ta sẽ được thưởng một tấm séc trị giá 12,2 triệu đô la, sau đó là 13,3 triệu đô la vào năm sau và cuối cùng là 14,4 triệu đô la vào năm thứ tư. Để so sánh với số một cuối cùng của Dự thảo, Paolo Banchero cam kết 50 triệu USD với Ảo thuật vào năm 2022 khi Victor Wembanyama dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng vượt quá 52 triệu đô la trong bốn mùa với cựa sắt. Mức lương sẽ được thêm vào thu nhập từ nhà tài trợ. Nike cũng có thể cung cấp cho thần đồng người Pháp một hợp đồng dài hạn và đưa anh ấy đến một chiều không gian khác mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *