Wembanyama tại Spurs, 4 lý do để lo lắng

Đồng nghĩa với Victor Wembanyama, NBA Draft “chọn một” được Spurs mua lại vào tối thứ Ba là một lý do thực sự để ăn mừng ở San Antonio. Kỳ quan người Pháp cao 2,21m được coi là triển vọng lớn nhất trong lịch sử NBA ở Hoa Kỳ và sẽ hướng tới mục tiêu hồi sinh một thương hiệu đã bị tuyệt chủng trong bốn mùa giải. Tuy nhiên, có một số lý do để xem chiếc cốc đã cạn một nửa liên quan đến sự hợp tác lịch sử này.

Sau 22 năm cầm quyền từ năm 1997 đến 2019, nơi cựa sắt không bỏ lỡ một chiến dịch playoff nào và giành được 5 danh hiệu NBA, nhượng quyền thương mại bắt đầu giai đoạn xây dựng lại. Hôm nay, giai đoạn này được đền đáp bằng sự xuất hiện của Victor Wembanyama trong Dự thảo sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng Sáu. Nhưng hãy cẩn thận để không quá nóng.

1. Chịu được áp lực từ cả hành tinh

nhà vệ sinhnhư biệt danh của anh ấy, được coi là cầu thủ trẻ hòa nhập NBA với tiềm năng lớn nhất mãi mãi, đôi khi còn vượt qua cả một thứ gì đó LeBron James ở cùng độ tuổi theo một số nhà quan sát. Vì vậy, áp lực khổng lồ đè lên vai nội địa nước Pháp. Chưa bao giờ một cầu thủ được nhắc đến nhiều như vậy trước khi đến các giải đấu lớn.
Kevin DurantLeBron JamesStephen Curry… Mọi người đều bị ấn tượng bởi bảng kỹ thuật Động vật mặc dù kích thước rất lớn. Thầy hiệu trưởng cũng đưa ra quan điểm của mình về những áp lực mà thầy có thể cảm nhận được: “Tôi có rất nhiều trách nhiệm, nhưng không có áp lực nào mặc dù tôi biết sự hiện diện của mình là nhân tố thay đổi cuộc chơi đối với phe đối lập. […] Dự thảo không phải là kết thúc. Nó là vô giá trị nếu không có gì được thực hiện sau đó. » đã hạ gục những người chơi trong tương lai cựa sắt cuối tháng Tư.

2. Theo bước chân của Tony Parker không phải lúc nào cũng tốt

Một lý do khác tại sao khó có được 100% nhiệt tình Victor Wembanyama và cũng cựa sắt : hình ảnh của TP luôn quay trở lại khi chúng ta nói về nhượng quyền thương mại Texas. Việc chàng trai 19 tuổi viết nên câu chuyện của chính mình thực sự có lợi, khác xa với câu chuyện của những người tiền nhiệm mà chúng ta có nguy cơ so sánh anh ấy trong nhiều năm. Trong hơn 15 mùa, Tony Parker tỏa sáng tại NBA, giành bốn chức vô địch với Thánh Antôn. nhà vệ sinh đã phát biểu sau kết quả Xổ số và anh ấy không hề tỏ ra lo lắng về điều đó: “Nó không làm phiền tôi chút nào. Đó là một vinh dự. Mọi người có kỳ vọng, tôi biết điều đó, nhưng họ không vượt quá mong đợi của tôi về bản thân. » Tony Parker đã nhanh chóng thể hiện niềm tự hào to lớn mà anh ấy cảm thấy sau thông báo quan trọng: “Vâng, anh ấy sẽ đến Spurs!!! rất tự hào về bạn” vung cựu bảo vệ trên Twitter liên quan đến em trai mình.

3. Còn các huấn luyện viên ở San Antonio thì sao?

thúc đẩy bởi Gregg Popovich là một may mắn và một vấn đề. Ở tuổi 74, HLV huyền thoại cựa sắt chưa bao giờ gần đến lúc nghỉ hưu. Nếu sự hiện diện trong tương lai Victor Wembanyama có thể khiến anh ấy muốn ở lại lâu hơn, không có gì đảm bảo rằng phương pháp này vẫn phù hợp như lúc đó David robinson vân vân Tim duncan – hai Bản nháp đầu tiên mà SA đã khôi phục trước những năm 2000 và điều đó đã tạo nên những ngày tốt đẹp của nhượng quyền thương mại. Để mong đợi thành công cựa sắt, Popovich và các nhà lãnh đạo của nó cần chuẩn bị cho tương lai để tiến về phía trước một cách bình tĩnh và điều này có nghĩa là chúng ta cần tìm một huấn luyện viên có đôi vai đủ rộng để mang theo ngọn đuốc huấn luyện viên pop.

4. Lực lượng lao động tương đối nhỏ trên giấy tờ

Thay vì một Gregg Popovich lão hóa mà cựa sắt không có cầu thủ nổi tiếng trong hàng ngũ của họ. Hầu hết họ đều dưới 25 tuổi và chưa có ngôi sao nào sắp ra mắt. Nếu nó là khó khăn để đặt nó nhà vệ sinh trong hộp, chúng ta hình dung rõ ràng nó đóng vai trò nội tại. Do đó có một chỗ trống rõ ràng ở vị trí lãnh đạo. ba jones vẫn chưa cung cấp những đảm bảo cần thiết cho Thánh Antôn đặt mục tiêu vào vòng loại trực tiếp dù tiến bộ tốt trong 2022-2023 (trung bình 12,9 điểm) và Devonte Graham kết thúc mùa giải bình thường với một chấn thương. Trừ khi anh ta chơi ở vị trí số 1, điều này khó xảy ra, nhà vệ sinh cần được hỗ trợ tốt hơn so với những gì hiện có trên giấy tờ. Mùa giảm giá hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời mặc dù hiện tại không có gì cấp bách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *