Wembanyama: Parker thực sự bị ảo giác

Vài ngày nữa, Victor Wembanyama có thể sẽ là cầu thủ của San Antonio Spurs. Dưới thời huấn luyện viên huyền thoại của Spurs, Gregg Popovich, thần đồng người Pháp thậm chí còn có thể thích nghi tốt hơn. Tony Parker nhìn thấy một tương lai tươi sáng ở Wemby và bày tỏ tình yêu của mình với anh ấy.

Các NBA mong đợi nó với sự thiếu kiên nhẫn. Tên Victor Wembanyama đã vang lên trong tất cả các đầu ở phía bên kia Đại Tây Dương trong nhiều tháng. Phép lạ của Pháp nên, ngăn chặn thảm họa, tham gia cựa sắt vào ngày 22 tháng 6, trong NBA Draft, trọng trách tỏa sáng trên vai anh Thánh Antôn. Một nhượng quyền thương mại được một số người biết đến Tony Parker.

hiện tượng không thể tranh cãi

Cựu cầu thủ cựa sắt từ Thánh Antôn, Tony Parker nói về hiện tượng Victor Wembanyama. trên micrô RTLngười về hưu châm biếm: “ Liệu Wembanyama xứng đáng đánh giá của nó? Anh ấy xứng đáng với nó. Anh ấy thực sự có một tài năng tuyệt vời. Anh ấy là một cầu thủ mà chúng ta chưa từng thấy trong bóng rổ, với chiều cao 2,21m và di chuyển như một tiền vệ kiến ​​tạo. Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy nó. Một tuyên bố sẽ làm hài lòng các bên quan tâm chính phát triển để thấy được sự phát triển NBA, Tony Parker.

Thích nghi thành công với NBA

Tony Parker cũng đề cập đến điểm đến mà rất có thể đang chờ đợi Victor Wembanyama. Một nhượng quyền thương mại mà anh ấy biết rõ: “ Bây giờ, điều quan trọng nhất là anh ấy tiếp tục. Đó là lý do tại sao tôi vui vì anh ấy ở Spurs. Anh ấy sẽ có một nền tảng tốt. Anh ấy sẽ bắt đầu tốt (…) Anh ấy có một cái đầu tốt, anh ấy có một gia đình tuyệt vời và anh ấy sẽ sẵn sàng cho thử thách”. Nhượng quyền từ cựa sắtđược dẫn dắt bởi một huấn luyện viên Greg Popovich, không phải là người trải thảm đỏ cho người chơi của mình, bất kể địa vị. Triết lý giúp sao trẻ người Pháp thăng tiến nhanh hơn dự kiến…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *