Wembanyama nhận được thông điệp lớn trước động thái của NBA

Trong vài tuần nữa, Victor Wembanyama có thể sẽ là cầu thủ của San Antonio Spurs. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên huyền thoại Gregg Popovich của Spurs, thần đồng người Pháp có thể tiến bộ với tốc độ cao. Danny Green cũng tin rằng ông là huấn luyện viên hoàn hảo để phát triển Wemby.

Đó chắc chắn sẽ là điểm hấp dẫn của NBA mùa tới. Victor Wembanyama có lẽ nên đặt vali xuống Thánh Antôn với tư cách là một huấn luyện viên Gregg Popovich. Dưới sự dẫn dắt của ông từ 2011 đến 2018, năm 2014 vô địch trong Texas, Daniel xanh biết phương thức Pop một cách hoàn hảo và quay lại hiệp hội Popovich-Wembanyama.

Bản song ca được mong đợi với Popovich

trong màn trình diễn của anh ấy Trong Phòng Xanh, Danny xanh thảo luận về cách huấn luyện viên người Mỹ sẽ sử dụng để làm việc với từ thịt : « Tôi nghĩ Gregg Popovich là người hoàn hảo để huấn luyện chàng trai trẻ này. Tôi nghĩ anh ấy sẽ tìm cách làm xẹp cái đầu to của Wembanyama trong khi để anh ấy là chính mình và trở nên tuyệt vời. Anh ấy sẽ dạy anh ấy chơi với các đồng đội của mình và rằng trận đấu quan trọng hơn anh ấy. Một số huấn luyện viên không làm theo cách đó và để các ngôi sao làm bất cứ điều gì họ muốn.”

…. Thích hợp để thăng tiến?

Theo người chơi hiện tại Cleveland, Gregg Popovich nguy cơ thắt chặt các vít với Wemby” Nhưng Pop sẽ dạy anh ấy rằng anh ấy cần đối tác của mình trở nên tuyệt vời và họ cần anh ấy trở nên tuyệt vời, vì vậy anh ấy không thể làm họ thất vọng. Pop sẽ đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ chúng tôi. Anh ấy cũng giống như những người khác, vì vậy hãy sẵn sàng nhé chàng trai trẻ, bạn đang có một chuyến đi tuyệt vời nhưng không có điều gì là dễ dàng cả. » Không có chủ nghĩa nghiệp dư hoặc hệ thống sao cho Thánh Antôn, mọi người đều được đối xử bình đẳng và cần có sự đoàn kết. Triết lý giúp sao trẻ người Pháp thăng tiến nhanh hơn dự kiến…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *