Wembanyama – NBA: Thunderbolt trong Dự thảo?

Triển vọng được mong đợi nhất kể từ LeBron James, Victor Wembanyama đã được hứa hẹn là lựa chọn đầu tiên trong Bản nháp tiếp theo. Một thời gian được báo trước trong trận chiến với Scoot Henderson, tiền vệ số 92 của Mets đã được yêu thích trong nhiều tuần. Tuy nhiên, giới crack G-League vẫn tin vào điều đó.

Lần thứ ba trong lịch sử của họ, cựa sắt từ Thánh Antôn đã kế thừa lựa chọn đầu tiên tại Bản nháp. Trong quá khứ, điều này đã khá thành công đối với họ khi họ đã phục hồi David Robinson vào năm 1987 và Tim duncan vào năm 1997. Vì vậy, lịch sử đã phải lặp lại với Victor Wembanyama. Mọi người đều mơ ước thu hút Pháp và cựa sắt trúng số độc đắc. CÁC Ong bắp càycái nào sẽ chỉ chọn sau cựa sắthọ vẫn có thể hy vọng dự thảo từ thịt ? Scott Henderson, một khách hàng tiềm năng hấp dẫn khác, muốn nâng cao quy mô và anh ấy vẫn tin tưởng vào cơ hội được nhập ngũ ở vị trí đầu tiên của mình. Phải nói rằng điều này ít nhất phải nói là bất ngờ.

Henderson vẫn tin vào điều đó

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi tin AP, Scott Henderson tự tin tin vào cơ hội của mình. ” Tất nhiên, tôi nghĩ mình có khả năng được chọn ở vị trí số 1 và tôi tin vào bản thân mình cũng như bất kỳ đối thủ nào cũng nên tin vào điều đó. Là một đối thủ cạnh tranh, tôi muốn được chọn số 1. Tôi muốn xây dựng cơ sở người hâm mộ này ở San Antonio thừa nhận người chơi G-League. Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng cựa sắt sau đó ở bên Victor Wembanyama. Tony Parker thậm chí nói chuyện với Gregg PopovichHuấn luyện viên nhượng quyền thương mại Texas.

Parker đã liên hệ với Spurs

« Tôi đã nói chuyện điện thoại với anh ấy sáng nay: anh ấy rất vui. Anh ấy hỏi tôi rất nhiều câu hỏi về Victor. Tôi mừng cho Popp, vì sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc. Anh ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử NBA, một Hall of Famer. Nó sẽ chỉ phát triển với thuộc về anh ấy “, cựu lãnh đạo tuyên bố Pháp 3 Lyon. Huyền thoại cựa sắt muốn điều đó Victor Wembanyama hãy để lịch sử tươi đẹp của nước Pháp tiếp tục với nhượng quyền thương mại. nhà vệ sinh vân vân Scott Henderson sẽ được ấn định vào ngày 22 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *