Wembanyama: NBA thay đổi ngoạn mục, LeBron James vui mừng

Gregg Popovich cuối cùng có thể quyết định từ chức sau gần ba thập kỷ gắn bó với Spurs. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Victor Wembanyama trùng với thời điểm gia hạn hợp đồng của anh ấy. Một cái gì đó để lấp đầy niềm vui của LeBron James.

Trong nhiều năm nay đã có cuộc nói chuyện về khả năng nghỉ hưu từ Gregg Popovich và nhất là từ khi mất vợ vào tháng 4 năm 2018. Huấn luyện viên trưởng đường phố Antonio cựa sắt kể từ năm 1996, “Coach Pop” đã giành được 5 danh hiệu NBA với nhượng quyền thương mại Texas. Tuy nhiên, Victor Wembanyama thay đổi trò chơi về khả năng nghỉ hưu Popovich.

Wembanyama đến Spurs, Popovich cuối cùng đã gia hạn!

Thực vậy, đường phố Antonio cựa sắt kế thừa xổ số dự thảo từ lần chọn đầu tiên đó chiến thắng từ thịt. Cầu thủ ấn tượng người Pháp cao 2 mét 26 là gương mặt mới của thương hiệu mà anh ấy được cho là sẽ hồi sinh. Anh ấy cần phải theo bước chân của đàn anh nổi tiếng của mình, Tony Parker, người đã giành được bốn chiếc nhẫn NBA ở giữa cựa sắt. Nhưng như thể hiện bởi Hãy nói chuyện bóng rổ, Gregg Popovich không thể nghỉ hưu khi một thử thách thú vị như vậy đang chờ đợi anh ta chiến thắng Wembayama. Kết quả, một huấn luyện viên huyền thoại đường phố Antonio ký một hợp đồng ràng buộc anh ta với cựa sắt cho đến tháng 6 năm 2028. Điều này sẽ giúp ông có 32 năm làm lãnh đạo cựa sắt nếu anh ta tôn trọng hợp đồng của mình cho đến khi nó hết hạn.

LeBron James: “Chúc mừng bản hợp đồng mới này. Bữa tối với rượu tiếp theo là dành cho bạn”

LeBron James chưa bao giờ có một mùa giải NBA nào mà không có Gregg Popovich ở bên đường phố Antonio cựa sắt. Vì vậy, tất yếu, tại thời điểm thông báo gia hạn hợp đồng từ Popovich, vua James không thể cưỡng lại để chúc mừng anh ấy trên tài khoản của mình Twitter. “NHẠC POP! Xin chúc mừng về hợp đồng mới này. Bữa tối với rượu tiếp theo là dành cho bạn”. Một biểu tượng đẹp đẽ của tình yêu và sự kính trọng dành cho Coach Pop bất tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *